GenLove Skin: Giải mã sức khỏe làn da từ gen - Gene Solutions - Giải pháp Gen cho người Việt

GenLove Skin: Giải mã sức khỏe làn da từ gen

Khoa học đã tìm ra nhóm gen (DNA) liên quan đến quá trình tổng hợp collagen ở người, tạo sắc tố da, tốc độ lão hóa, mức độ mẫn cảm với ánh sáng Mặt Trời… Thành tựu này mở ra chân trời hiểu biết mới cho y học nói chung, ngành da liễu nói riêng khi chăm sóc và điều trị làn da.

Lắng nghe làn da từ gốc

Làn da đẹp: Bẩm sinh di truyền hay chăm sóc?

Nền công nghiệp làm đẹp đang tăng trưởng mạnh mẽ, trở thành nhu cầu thiết yếu cho phái đẹp lẫn đấng mày râu. “Skincare” trở thành khái niệm quen thuộc với mục tiêu sở hữu làn da khỏe mạnh, rạng ngời. Sức khỏe làn da sẽ phản ánh thể chất, thần sắc của mỗi người, thậm chí quyết định những cơ hội nghề nghiệp sẽ đến với họ. 

Thế nhưng “care” như thế nào để phù hợp với “skin”? Rõ ràng, mỹ phẩm hay phương pháp làm đẹp đắt tiền nhất không phải lúc nào cũng luôn hiệu quả. Chúng có thể hiệu quả với người này, nhưng lại ít tác dụng với người kia. Bởi, mỗi người sở hữu một làn da khác nhau, đòi hỏi chế độ chăm sóc, dinh dưỡng và trị liệu khác nhau. Chỉ khi chọn đúng liệu trình/ mỹ phẩm/ dược mỹ phẩm phù hợp mới mang đến hiệu quả cao nhất. Muốn vậy, các chị em hay thậm chí chuyên gia da liễu cần nắm rõ các đặc tính bẩm sinh của da, “dự báo” được những chuyển biến của da trong tương lai.

Vì vậy, hiểu làn da từ gen đang trở thành xu hướng thịnh hành ở các nước phát triển. Chỉ cần lấy DNA từ niêm mạc má (bên trong khoang miệng), các nhà khoa học sẽ “mở khóa” bản đồ gen của mỗi người, hé lộ những đặc điểm gốc của làn da như: Nguy cơ tổn thương và lão hóa da do thiếu hụt chất chống oxy hóa, nguy cơ lão hóa da sớm do bức xạ Mặt Trời, rối loạn sắc tố da, hình thành nếp nhăn, giảm độ đàn hồi, nhạy cảm với ánh sáng Mặt Trời.

Các thông số này khác nhau giữa mỗi người và không thay đổi suốt cuộc đời. Tuy nhiên, sức khỏe làn da bị ảnh hưởng bởi nhiều tác nhân bên ngoài (như môi trường, nhiệt độ, lối sống căng thẳng, chất lượng giấc ngủ, thực phẩm…). Vì vậy, việc chăm sóc da từ trước đến nay phần lớn chỉ tập trung giải quyết các tác nhân bên ngoài, đó chỉ là những biện pháp tạm thời ở phần “ngọn”, chưa thật sự giải quyết vấn đề từ “gốc”. Công nghệ gen giúp các chuyên gia da liễu đánh giá hết bản chất bên trong và nhu cầu thực sự của từng làn da.

Chăm sóc đến tận tế bào

Thông thường, các viện thẩm mỹ & spa sẽ dùng máy soi da để đánh giá tình trạng hiện tại của khách hàng.

Khi có tổn thương da, thông tin về gen sẽ giúp biết được nguyên nhân bên trong của khách hàng, từ đó lựa chọn liệu trình chăm sóc phù hợp nhất, cũng như tiên lượng khả năng đáp ứng.

Đối với làn da khỏe mạnh, thông tin về gen sẽ giúp biết khuynh hướng da sẽ xấu đi, từ đó có được phương pháp chăm sóc, liệu trình phù hợp, nhằm hạn chế các vấn đề có thể xảy ra.

Bên cạnh đó, kết quả gen chỉ cần làm một lần duy nhất, có giá trị suốt đời. Công nghệ gen được cập nhật, cam kết chính xác bởi hãng Illumina, Hoa Kỳ. Vì vậy, giải mã gen cải thiện độ chính xác khi soi da. Khách hàng cầm kết quả phân tích gen sẽ thêm yên tâm với phác đồ điều trị mà chuyên gia tư vấn. Ngược lại, chuyên gia tư vấn tại các viện thẩm mỹ, spa cũng tự tin, mạnh dạn tư vấn cho khách, bởi những thông số gen chỉ rõ ràng, chi tiết trong report (kết quả giải mã).

Ra mắt chính thức dịch vụ GenLove Skin

GenLove Skin là dịch vụ phân tích sức khỏe làn da của Gene Solutions, giúp bạn khám phá những đặc tính chuyên sâu của da, từ đó tìm ra cho mình liệu trình chăm sóc da phù hợp nhất.
1. Khả năng tổn thương và lão hóa da do thiếu hụt chất chống oxi hóa
2. Khả năng giảm độ đàn hồi của da 
3. Khả năng tạo nếp nhăn trên da 
4. Khả năng lão hóa da sớm do bức xạ Mặt Trời 
5. Khả năng rối loạn sắc tố da 
6. Mức độ nhạy cảm của da với ánh sáng Mặt Trời

Xem chi tiết tại đây.
Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on telegram
Telegram
Share on email
Email
Share on facebook
Share on google
Share on telegram
Share on email

Bài viết liên quan

Bình luận