CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN

I.   PHƯƠNG THỨC GIAO HÀNG

Sau khi nhận xác nhận được đơn hàng của quý khách, chúng tôi sẽ nhanh chóng vận chuyển đến tay khách hàng trong thời gian sớm nhất có thể. Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho việc giao hàng và hàng hóa được gửi đến khách hàng sớm nhất, quý khách vui lòng cung cấp chi tiết số nhà, tên đường, phường, thôn, ấp, tổ, khu, bản, xã, thị trấn, quận, huyện, tỉnh … một cách chi tiết và chính xác. Chúng tôi có quyền hủy bỏ các đơn đặt hàng không rõ ràng hoặc không chịu trách nhiệm đối với những trường hợp giao hàng chậm trễ hay thất lạc v.v.. do Quý khách cung cấp thông tin không chính xác.

Gene Solutions hiện đang áp dụng các hình thức vận chuyển sau:

  • Nhân viên giao hàng trực tiếp giao bộ kit xét nghiệm đến tận nhà khách hàng trong nội thành thành phố Hà Nội và Hồ Chí Minh
  • Phí giao hàng: Miễn phí giao hàng với toàn bộ các đơn.

II.  THỜI HẠN ƯỚC TÍNH CHO VIỆC GIAO HÀNG HOẶC CUNG ỨNG DỊCH VỤ, CÓ TÍNH ĐẾN YẾU TỐ KHOẢNG CÁCH ĐỊA LÝ VÀ PHƯƠNG THỨC GIAO HÀNG

Thời gian nhận hàng: từ 1-10 ngày, tùy thuộc vào loại hàng/ hình thức gửi hàng, giao dịch viên của chúng tôi sẽ thông báo cụ thể về thời gian nhận hàng của Quý khách sau khi Quý khách xác nhận đơn hàng.

Hình thức chuyển hàng: Nhân viên giao tận nhà hoặc chuyển phát

Trước khi chuyển hàng, chúng tôi sẽ thông báo cho Quý khách về thời gian giao hàng. Đơn hàng trong nội thành Thành phố Hồ Chí Minh: vận chuyển theo yêu cầu của khách hàng.

  • Đơn hàng trong bán kính 100km: vận chuyển trong vòng 24h hoặc theo thỏa thuận giữa công ty và khách hàng.
  • Đơn hàng ngoài bán kính 100km: vận chuyển trong vòng 5 ngày hoặc theo thỏa thuận giữa công ty và khách hàng.
  • Thời gian giao hàng : từ 8h30 đến 19h tất cả các ngày trong tuần.

III. CÁC GIỚI HẠN VỀ MẶT ĐỊA LÝ CHO VIỆC GIAO HÀNG HOẶC CUNG ỨNG DỊCH VỤ (NẾU CÓ)

Tùy thuộc vào chính sách giao hàng của bên chuyển phát, Gene Solutions sẽ thông báo cho khách hàng nếu có những trở ngại phát sinh khi giao hàng và hoàn trả lại tiền (Nếu có thanh toán) khi không có đơn vị vận chuyển nhận đơn trong vòng 02 ngày (Kể từ ngày có xác nhận thanh toán hoặc xác nhận chấp thuận giao dịch)

Trường hợp phát sinh chậm trễ trong việc giao hàng hoặc cung ứng dịch vụ, Gene Solutions sẽ có thông tin kịp thời cho khách hàng và tạo cơ hội để khách hàng có thể hủy giao dịch (nếu muốn).

Tính chất của sản phẩm không áp dụng chính sách bảo hành, sản phẩm có thể áp dụng chính sách đổi trả nếu đạt các điều kiện quy định tại chính sách đổi trả.