GIẢI PHÁP GEN TOÀN DIỆN CHO DOANH NGHIỆP

Gene Solutions là đơn vị tiên phong nghiên cứu, ứng dụng công nghệ gen vào chăm sóc sức khỏe cộng đồng và người lao động thuộc các doanh nghiệp, tổ chức trong và ngoài nước.

NHỮNG LỢI ÍCH CỦA DOANH NGHIỆP KHI HỢP TÁC TRỰC TIẾP VỚI GENE SOLUTIONS

Hệ sinh thái giải pháp gen Do GENE SOLUTIONS CUNG CẤP

CHĂM SÓCTHAI KỲKHÁM PHÁ BẢN THÂNTẦM SOÁT NGUY CƠVÀ BỆNH MẠN TÍNH DI TRUYỀNTẦM SOÁT CHỦ ĐỘNG - SỐNG KHỎE TỪ GENPHÁT HIỆN SỚMVÀ HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊUNG THƯCHẨN ĐOÁNBỆNH DI TRUYỀNWGS WESBỆNH TY THỂ

Những giải pháp gen được thiết kế riêng giúp gia tăng giá trị doanh nghiệp:

1. Gói quà tặng chăm sóc khách hàng VIP

Cung cấp Hệ sinh thái xét nghiệm gen toàn diện, Gene Solutions sẽ đồng hành cùng quý doanh nghiệp, đối tác tạo ra những gói Giải pháp Quà tặng dành cho nhóm khách hàng cao cấp, nhóm khách hàng cần có chính sách chăm sóc đặc biệt.

2. Gia tăng chính sách phúc lợi thu hút nhân tài

Ngày nay, khi việc thu hút và giữ chân người tài thách thức hơn, những nhà quản trị nhân sự đứng trước yêu cầu phải tạo ra nhiều giá trị cho người lao động trong doanh nghiệp và tổ chức.

Quyền lợi về chăm sóc y tế chất lượng cao cũng là yếu tố tác động mạnh mẽ đến quyết định lựa chọn công việc của người lao động, ngoài văn hóa doanh nghiệp hay môi trường làm việc.

Các gói sản phẩm của Gene Solutions là giải pháp tuyệt vời để doanh nghiệp trao thêm giá trị cho người lao động, đặc biệt là nhóm quản lý trung và cao cấp.

3. Hoàn thiện sản phẩm và các giải pháp tài chính bảo hiểm cho ngân hàng và các công ty bảo hiểm nội địa cũng như quốc tế (đặc biệt trong các sản phẩm bảo hiểm bệnh ung thư).

Liên lạc ngay hôm nay để nhận ưu đãi từ chương trình ra mắt sản phẩm mới!
Hotline tư vấn: 0287 101 8688

ĐỐI TÁC DOANH NGHIỆP CỦA CHÚNG TÔI