Chương trình sinh hoạt bệnh nhân ung thư tại Bệnh viện K

Mục lục
  Add a header to begin generating the table of contents

  Ngày 29.03.2024, Quỹ Hỗ trợ bệnh nhân ung thư – Ngày mai tươi sáng phối hợp với Bệnh viện K với sự đồng hành của Công ty TNHH Gen Solutions Lab đã tổ chức buổi sinh hoạt người bệnh ung thư với chủ đề “Các chỉ định điều trị Hóa xạ trị trong ung thư thực quản”. Buổi sinh hoạt đã thu hút khoảng 100 người bệnh quan tâm tham dự.

  Tham dự buổi sinh hoạt có PGS.TS Trần Thanh Hương, Giám đốc Quỹ Ngày mai tươi sáng, BS. CKII. Nguyễn Thị Hương Giang, Trưởng khoa Nội 3, Bệnh viện K trong vai trò khách mời và đại diện Công ty TNHH Gen Solutions Lab.

  Buổi sinh hoạt đã đem lại nhiều kiến thức hữu ích cho người bệnh ung thư thực quản, người bệnh được hướng dẫn, giải đáp về các phác đồ điều trị, cũng như cách xử trí các biến chứng trong điều trị hóa xạ trị đồng thời.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  Chương trình dành cho cộng đồng “Vì một Việt Nam không còn nỗi lo ung thư”, nhằm góp phần nâng cao nhận thức về tầm soát, phát hiện sớm ung thư thông qua hình thức tặng 7.000 suất tầm soát ung thư miễn phí bằng công nghệ SPOT-MASTM, cho hơn 100 doanh nghiệp, bệnh viện và phòng khám khắp cả nước.

  » Xem chi tiết «
  » Xem trên VNExpress «

  Bài viết mới nhất

  Theo dõi chúng tôi

  Chuyên gia GENE SOLUTIONS đang lắng nghe bạn !

  Tư vấn di truyền