Chương trình ưu đãi chào hè hấp dẫn: “triSure Procare đồng hành cùng Mẹ bầu – Tặng balo đi sinh cao cấp”

Mục lục
  Add a header to begin generating the table of contents

  Từ nay đến hết ngày 31/07/2024, thai phụ thực hiện xét nghiệm triSure Procare sẽ được tặng 1 balo đi sinh cao cấp, chuẩn bị khởi đầu hoàn hảo cho con yêu!

  Mang thai là khởi đầu của một hành trình tuyệt vời nhất đối với người phụ nữ. Gene Solutions rất vui và tự hào khi được đồng hành cùng thai phụ trên hành trình ấy, giúp mẹ vững tin nắm bắt tín hiệu an toàn đầu tiên từ con bằng các giải pháp gen tiên tiến, chất lượng cùng chi phí hợp lý nhất. Không chỉ nỗ lực mang đến các xét nghiệm giúp sàng lọc toàn diện bất thường di truyền, Gene Solutions còn triển khai chương trình ưu đãi hấp dẫn giúp mẹ an tâm trong suốt quá trình mang thai và sinh con, cũng như chuẩn bị khởi đầu hoàn hảo cho con yêu. Chúng tôi xin trân trọng thông báo đến Quý Thai phụ nội dung chương trình khuyến mãi: “triSure Procare đồng hành cùng Mẹ bầu – Tặng balo đi sinh cao cấp” như sau:

  Nội dung chương trình khuyến mãi

  Tất cả các thai phụ chọn thực hiện xét nghiệm triSure Procare tại Bệnh viện/Phòng khám trong khoảng thời gian diễn ra chương trình khuyến mãi sẽ được tặng 1 balo đi sinh cao cấp (giao màu ngẫu nhiên).

  Đối tượng và phạm vi áp dụng

  Bệnh viện/Phòng khám ký hợp đồng hợp tác với Gene Solutions.

  Thời gian diễn ra chương trình

  Từ nay đến hết ngày 31/07/2024 hoặc đến khi hết số lượng quà tặng (tùy điều kiện nào đến trước).

  Cách thức tặng quà

  Thai phụ nhận quà tặng trực tiếp tại Bệnh viện/Phòng khám sau khi thực hiện xong xét nghiệm triSure Procare.

  Lưu ý:

  • Mỗi thai phụ chỉ được nhận quà 01 lần duy nhất trong suốt chương trình (không áp dụng cho các mẫu thu lại lần 2 – nếu có).
  • Mọi thắc mắc liên quan đến chương trình, thai phụ vui lòng gọi vào Hotline 0287 101 8688 để được hỗ trợ.

  triSure Procare  xét nghiệm NIPT duy nhất sàng lọc toàn diện các bất thường di truyền phổ biến trong thai kỳ, gồm:27 bất thường số lượng nhiễm sắc thể cho thai​, 01 mất đoạn phổ biến duy nhấ khuyến cáo liên quan hội chứng DiGeorge cho thai​, 7.000 đột biến gây bệnh liên quan 25 bệnh đơn gen trội cho thai và 2.800 đột biến gây bệnh liên quan 9 bệnh di truyền lặn cho mẹ.

  Đặc biệt, mẹ bầu nhận được nhiều đặc quyền chăm sóc, hỗ trợ toàn diện khi làm xét nghiệm triSure Procare:

  • Bảo hiểm về kết quả lên đến 400.000.000 đồng
  • Hỗ trợ đến 9.000.000 đồng chi phí chọc ối/sinh thiết gai nhau nếu có kết quả dương tính
  • Miễn phí xét nghiệm gen chẩn đoán CNVSure trị giá 4.500.000 đồng nếu có kết quả dương tính
  • Miễn phí sàng lọc 2.800 đột biến gây bệnh liên quan 9 bệnh di truyền lặn cho chồng và con
  • Miễn phí xét nghiệm gen chẩn đoán CNVSure/G4500 trị giá 8.500.000 đồng nếu kết quả xét nghiệm NIPT “âm tính” nhưng sau đó siêu âm phát hiện bất thường​
  • Hỗ trợ kết nối thai phụ có nguy cơ cao thăm khám và làm chẩn đoán trước sinh tại các bệnh viện phụ sản hàng đầu Việt Nam: Bệnh viện Hùng Vương, Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội, Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An, Bệnh viện Trung Ương Huế, Bệnh viện Phụ Sản Cần Thơ…​

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  Chương trình dành cho cộng đồng “Vì một Việt Nam không còn nỗi lo ung thư”, nhằm góp phần nâng cao nhận thức về tầm soát, phát hiện sớm ung thư thông qua hình thức tặng 7.000 suất tầm soát ung thư miễn phí bằng công nghệ SPOT-MASTM, cho hơn 100 doanh nghiệp, bệnh viện và phòng khám khắp cả nước.

  » Xem chi tiết «
  » Xem trên VNExpress «

  Bài viết mới nhất

  Theo dõi chúng tôi

  Chuyên gia GENE SOLUTIONS đang lắng nghe bạn !

  Tư vấn di truyền