Chương trình xét nghiệm chẩn đoán dị tật bẩm sinh miễn phí cho mẹ bầu tại Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An

Mục lục
  Add a header to begin generating the table of contents
  Gene Solutions phối hợp cùng Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An triển khai chương trình “Miễn phí xét nghiệm chẩn đoán dị tật bẩm sinh cho mẹ bầu”. Đây là hoạt động nằm trong chuỗi sự kiện hợp tác với các bệnh viện phụ sản lớn trên toàn quốc của Gene Solutions, nhằm giúp các mẹ bầu được tiếp cận xét nghiệm chẩn đoán một cách dễ dàng và đảm bảo tìm ra tận cùng nguyên nhân gây dị tật bất thường của thai. ​
  Chương trình áp dụng cho: ​
  + Mẹ bầu có kết quả xét nghiệm triSure NIPT “Dương tính” hoặc “Âm tính” nhưng sau đó được phát hiện các bất thường qua siêu âm. ​
  + Mẹ bầu và chồng làm xét nghiệm triSure Carrier có kết quả mang gen bệnh Thalassemia. ​
  Các trường hợp trên có thể đến trực tiếp TRUNG TÂM SÀNG LỌC CHẨN ĐOÁN TRƯỚC SINH BỆNH VIỆN SẢN NHI NGHỆ AN để được bác sĩ tư vấn và chỉ định làm các xét nghiệm chẩn đoán xâm lấn trên mẫu ối (bằng thủ thuật chọc ối) hoặc gai nhau (bằng thủ thuật sinh thiết gai nhau). ​Mẹ bầu sẽ nhận được nhiều chính sách hỗ trợ từ chương trình triSureCare của Gene Solutions, gồm:
  • Hỗ trợ chi phí thực hiện chọc ối/sinh thiết gai nhau và xét nghiệm chẩn đoán trên mẫu dịch ối/gai nhau lên đến 9.000.000 đồng (Áp dụng cho thai phụ có kết quả triSure NIPT “Dương tính”, xem thêm thông tin chi tiết trong Chương trình hỗ trợ triSureCare).  
  • Miễn phí xét nghiệm gen chẩn đoán CNVSure trị giá 4.500.000 đồng  nếu mẫu dịch ối/gai nhau của thai phụ gửi về Gene Solutions thực hiện (Áp dụng cho thai phụ có kết quả triSure NIPT “Dương tính”)  
  • Miễn phí xét nghiệm gen chẩn đoán CNVSure/G4500 trị giá 8.500.000 đồng nếu mẫu dịch ối/gai nhau của thai phụ gửi về Gene Solutions thực hiện (Áp dụng cho thai phụ có kết quả triSure NIPT “Âm tính” nhưng sau đó siêu âm có bất thường – trừ gói triSureFirst).    
  • Trường hợp thai phụ và chồng làm xét nghiệm triSure Carrier có kết quả mang gen bệnh lặn, được chỉ định chọc ối tại Bệnh viện sẽ được miễn phí 01 mẫu xét nghiệm triSure Carrier trị giá 2.300.000 đồng để chẩn đoán cho con nếu mẫu dịch ối của thai phụ gửi về Gene Solutions thực hiện.
  Nếu thai nhi được chẩn đoán mắc dị tật bẩm sinh, các chuyên gia tại Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An sẽ tư vấn trực tiếp cho mẹ về các phương pháp xử lý để can thiệp kịp thời cho bé, hoặc lên kế hoạch quản lý thai kỳ hiệu quả hơn. ​
  Hiện nay, Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An cung cấp đầy đủ các gói xét nghiệm triSure NIPT gồm: triSureFirst, triSure3, triSure9.5, triSure và triSure Procare. Mẹ bầu tại Nghệ An có thể liên hệ bệnh viện để được tư vấn!
  Bên cạnh những hỗ trợ toàn diện sau xét nghiệm triSure NIPT, thai phụ còn có thể nhận nhiều đặc quyền chăm sóc thai kỳ khác từ chương trình triSureCare. Tham khảo thêm tại: https://genesolutions.vn/trisure-care/

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  Chương trình dành cho cộng đồng “Vì một Việt Nam không còn nỗi lo ung thư”, nhằm góp phần nâng cao nhận thức về tầm soát, phát hiện sớm ung thư thông qua hình thức tặng 7.000 suất tầm soát ung thư miễn phí bằng công nghệ SPOT-MASTM, cho hơn 100 doanh nghiệp, bệnh viện và phòng khám khắp cả nước.

  » Xem chi tiết «
  » Xem trên VNExpress «

  Bài viết mới nhất

  Theo dõi chúng tôi

  Chuyên gia GENE SOLUTIONS đang lắng nghe bạn !

  Tư vấn di truyền