Giỏ hàng
No products in the cart.
0

Đội ngũ chuyên gia hàng đầu tại Gene Solutions

Mục lục
  Add a header to begin generating the table of contents

  Gene Solutions xem công nghệ là giá trị cốt lõi, còn con người chính là chủ thể tiên phong trong sáng tạo và nghiên cứu, nhằm phục vụ mục tiêu sức khỏe cộng đồng.  

  Chúng tôi chủ trương xây dựng đội ngũ chuyên gia hàng đầu với niềm tin rằng, bằng nỗ lực của mình, Gene Solutions sẽ góp phần cải thiện sức khỏe cộng đồng, tạo nên một thế hệ Việt khỏe từ gen. 

  Đội ngũ nghiên cứu hùng mạnh và chuyên sâu về gen 

  Để liên tục phát triển, đưa những giải pháp gen “từ phòng Lab đi vào đời sống”, đồng thời ứng dụng rộng rãi trong y học dự phòng, điều trị bệnh, Gene Solutions đã không ngừng hoàn thiện đội ngũ khoa học về gen hàng đầu châu lục.  

  Sau 5 năm vận hành, Gene Solutions quy tụ hàng trăm chuyên gia, bao gồm đội ngũ y khoa với 14 bác sĩ hỗ trợ tư vấn di truyền, 6 nghiên cứu đang tiến hành – ngoài các công nghệ và phát minh đã công bố. Đặc biệt, phòng Nghiên cứu và Phát triển (R&D) và Data có 15 Tiến sĩ trong lĩnh vực Genetics (Công nghệ Gen), Cancer Biology (Sinh học Ung thư) , Bioinformatics (Tin Sinh học), Computer Science (Khoa học Máy tính).  

  Đội ngũ R&D của Gene Solutions luôn tiên phong ứng dụng và làm chủ công nghệ tối tân. Trong đó, phải kể đến công nghệ học máy tiên tiến dựa trên nền tảng dữ liệu lớn có sẵn từ việc thực hiện so sánh hệ gen của bệnh nhân ung thư Việt Nam và người Việt khỏe mạnh. Kết quả so sánh chỉ ra các yếu tố bất thường, từ đó tiên lượng sự phát triển của bệnh trong tương lai. Công nghệ cho biết chính xác có sự hiện diện của khối u trong cơ thể hay không, tỷ lệ phần trăm của cơ quan nguyên phát là bao nhiêu. Sau đó, người tầm soát tiếp tục tiến hành các xét nghiệm chẩn đoán hình ảnh, sinh thiết để thực sự tìm ra phương án điều trị thích hợp với từng cá nhân người bệnh.  

  Với kinh nghiệm nghiên cứu dày dặn về lĩnh vực di truyền học – y sinh, các nhà khoa học của Gene Solutions đạt nhiều thành tựu chuyên môn, mà nổi bật nhất là trong lĩnh vực xét nghiệm gen tầm soát trước sinh và xét nghiệm tầm soát ung thư. Các công bố quốc tế của thành viên đội ngũ R&D Gene Solutions được công nhận và ứng dụng rộng rãi trong và ngoài nước, mở ra tương lai tươi sáng cho lĩnh vực nghiên cứu di truyền học nói riêng, tạo ảnh hưởng tích cực trong công tác tầm soát, phát hiện các loại ung thư và bệnh di truyền phục vụ cộng đồng nói chung.  

  Chính sách hợp tác và tuyển mộ nhân tài rộng mở 

  Là một đơn vị tiên phong trong nghiên cứu, phát triển công nghệ gen, Gene Solutions chủ trương rộng mở chào đón và chiêu mộ những nhân tài tâm huyết trong lĩnh vực gen. Đây là động lực để “dòng chảy nghiên cứu” luôn mang tới thành tựu, phát minh vượt trội, có ý nghĩa trong cả học thuật và đời sống. 

  Đội ngũ chuyên gia được đào tạo chuyên môn tại các trường y khoa danh tiếng hàng đầu thế giới

  Hiện nay, nhiều chuyên gia tại Gene Solutions đều là lớp nhân tài được tuyển chọn, đào tạo chuyên môn, có học vị cao từ các trường đại học danh tiếng nước ngoài như: Hoa Kỳ, Anh, Úc… và đã hoàn thành nhiều báo cáo, nghiên cứu khoa học trong ngành, cũng như có kinh nghiệm lâm sàng nhất định theo vị trí công tác chuyên môn. 

  Đội ngũ cố vấn chuyên môn & y khoa uy tín, rộng khắp 

  Trong hành trình “phổ thông hóa” các xét nghiệm gen cho người Việt, bên cạnh đội ngũ cố vấn y khoa cao cấp, chúng tôi tự hào đồng hành cùng những bác sĩ, chuyên gia y tế giàu kinh nghiệm, nhiều đối tác uy tín. 

  GS.TS. BS. Trương Đình Kiệt – Viện Trưởng Viện Di Truyền Y Học, Nguyên Phó hiệu trưởng ĐH Y Dược TP. HCM, Nguyên Chủ tịch Hội Tế bào gốc TP. HCM (đứng giữa) cùng các Lãnh đạo sáng lập và các chuyên gia, cố vấn của Gene Solutions

  Đặc biệt quan trọng, mạng lưới hợp tác với các chuyên gia đầu ngành mảng sản – nhi và ung thư, di truyền tại hơn 2.000 bệnh viện, phòng khám trải dài toàn quốc sẽ giúp cho các công nghệ và giải pháp Gen của Gene Solutions luôn mang đến lợi ích cao nhất với chi phí hợp lý và thực sự dễ tiếp cận với người dân Việt Nam.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  Chuyên gia GENE SOLUTIONS đang lắng nghe bạn !

  Tư vấn di truyền