GENE SOLUTIONS CHÍNH THỨC ĐỔI LOGO NHẬN DIỆN

Mục lục
  Add a header to begin generating the table of contents

  Gene Solutions thông báo về lần thay đổi logo nhận diện có hiệu lực bắt đầu từ ngày 12/12/2022, chính thức đặt dấu mốc mới hướng đến kỷ niệm 6 năm thành lập công ty 23/1/2017 – 23/1/2023.

  Nguồn: Gene Solutions – Chính thức thay đổi logo bắt đầu từ ngày 12/12/2022

  Logo mới được truyền cảm hứng từ chính công nghệ gen với 23 cặp nhiễm sắc thể đặc trưng trong mỗi người. Ở vị trí trung tâm là hình ảnh mặt trời được cách điệu, có ý nghĩa ẩn dụ về một tương lai mới tràn đầy hy vọng và tươi sáng. Khi đó, thế hệ tiếp bước được trang bị đầy đủ những tri thức về gen và hiểu được tác động của yếu tố di truyền, môi trường với cơ thể con người. Từ đó, có lối sống khỏe mạnh, chủ động bảo vệ và phòng ngừa bệnh tật.

  Trên hành trình 6 năm không ngừng cống hiến, Gene Solutions tự hào trở thành đơn vị tiên phong nghiên cứu, phát triển, và ứng dụng công nghệ gen hỗ trợ hàng trăm ngàn thai phụ và người bệnh ung thư Việt Nam.

  Nguồn: Gene Solutions – Các nhà khoa học, bác sĩ của Gene Solutions luôn cống hiến hết mình phụng sự sứ mệnh mang công nghệ gen đến với cộng đồng.

  Gene Solutions mong muốn có thể hòa chung một niềm hy vọng, đưa công nghệ gen từng bước cải thiện chất lượng sống, là tiền đề để phát triển hơn nữa trong tương lai. Đúng với tinh thần phụng sự cộng đồng, cống hiến cho “Khoa học đằng sau sự sống”.

  Tổng số xét nghiệm gen Gene Solutions đã thực hiện được là hơn 500.000+, trong đó có 400.000+ xét nghiệm dành cho thai phụ, 20.000+ chẩn đoán trên bệnh nhi, 20.000+ xét nghiệm đột biến gen khối u hỗ trợ điều trị nhắm trúng đích, 30.000+ xét nghiệm chủ động sàng lọc ung thư di truyền, và mới đây nhất là 10.000+ phân tích phát hiện circulating tumor DNA – ctDNA, giúp tầm soát phát hiện sớm ung thư được thực hiện từ 4/2022. Dữ liệu gen được phân tích từ DNA ngoại bào cho thấy hiệu quả đáng kể trong việc cải thiện xét nghiệm chẩn đoán bệnh và các loại đột biến phổ biến, làm tiền đề cho việc phát triển nhiều ứng dụng lâm sàng trong tương lai.

  Các xét nghiệm ứng dụng kĩ thuật giải trình tự gen thế hệ mới của Gene Solutions là công cụ đắc lực cho các y bác sĩ trong việc phát hiện và điều trị bệnh, vì tính an toàn và độ chính xác cao. Thêm vào đó, người làm xét nghiệm còn được hưởng lợi từ mạng lưới hỗ trợ khi Gene Solutions hợp tác với hơn 2.000 bệnh viện tuyến đầu và các phòng khám uy tín, hơn 2.500 bác sĩ đối tác luôn sẵn sàng đồng hành cùng bệnh nhân trước, trong và sau xét nghiệm.

  Nguồn: Gene Solutions- phòng xét nghiệm đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 15189 : 2012 và ngoại kiểm chuẩn EMQN – Anh Quốc được vận hành theo cơ chế đơn tuyến (single protocol) giúp đẩy nhanh quá trình phân tích.

  Gene Solutions không ngừng phát triển, chuyển mình để tiến đến mục tiêu bảo vệ sức khỏe toàn diện. Thông qua 2 thông điệp chính của sản phẩm NIPT – Xét nghiệm sàng lọc trước sinh không xâm lấn là “Vững tin niềm vui làm mẹ” và của hệ sinh thái các sản phẩm ung bướu là “Vì một tương lai không còn nỗi lo ung thư”, Gene Solutions thêm vững vàng hơn, tập trung hơn trên chặng đường phát triển. Từ năm 2023, Gene Solutions mở rộng phạm vi hoạt động ra các quốc gia Đông Nam Á với hệ gen tương đồng thông qua việc chính thức đặt văn phòng đại diện tại Thái Lan, Singapore, Indonesia, Philippines, hiện thực hoá tầm nhìn mang công nghệ DNA ngoại bào hỗ trợ sức khoẻ cộng đồng.

  Nguồn: Gene Solutions- Gene Solutions ứng dụng 10 hệ thống máy phân tích bằng kỹ thuật giải trình tự gen thế hệ mới tiên tiến bậc nhất đến từ Illumina và MGI.

  Cùng với đó là khẩu hiệu gắn liền với sứ mệnh của Gene Solutions được chuyển đổi từ “Vì thế hệ Việt khỏe từ gen” thành “Công nghệ gen vì sức khỏe cộng đồng” cho thấy vai trò quan trọng của khoa học công nghệ trong việc tạo tác động tích cực cho xã hội mà cụ thể là nâng tầm tiêu chuẩn chăm sóc sức khỏe. Nói cách khác, trách nhiệm cộng đồng là ưu tiên của mỗi thành tựu nghiên cứu khoa học, Gene Solutions đã và đang không ngừng nỗ lực đưa công nghệ tưởng chừng như khó tiếp cận đến gần hơn với tất cả mọi người.

  Từ sự thay đổi về logo và nhận diện thương hiệu mới này, Gene Solutions sẽ tạo ra nhiều hơn nữa những đột phá trong tương lai, trở thành người đồng hành, người cộng sự đáng tin cậy của các y bác sĩ, chuyên gia y tế, giúp tăng hiệu quả trong phòng ngừa, chẩn đoán và điều trị bệnh tật.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  Chương trình dành cho cộng đồng “Vì một Việt Nam không còn nỗi lo ung thư”, nhằm góp phần nâng cao nhận thức về tầm soát, phát hiện sớm ung thư thông qua hình thức tặng 7.000 suất tầm soát ung thư miễn phí bằng công nghệ SPOT-MASTM, cho hơn 100 doanh nghiệp, bệnh viện và phòng khám khắp cả nước.

  » Xem chi tiết «
  » Xem trên VNExpress «

  Bài viết mới nhất

  Theo dõi chúng tôi

  Chuyên gia GENE SOLUTIONS đang lắng nghe bạn !

  Tư vấn di truyền