Gene Solutions chúc mừng khánh thành Khu Chẩn đoán – Điều trị kỹ thuật cao của Bệnh viện Nhân Dân 115

Mục lục
  Add a header to begin generating the table of contents

  Ngày 15/02/2023 vừa qua, Gene Solutions vinh dự đồng hành và là nhà tài trợ của sự kiện khánh thành Khu Chẩn đoán – Điều trị kỹ thuật cao tại Bệnh viện Nhân Dân 115. 

  Đây là sự kiện có ý nghĩa đặc biệt quan trọng trong việc ứng dụng khoa học, công nghệ kỹ thuật mới nhằm nâng cao chất lượng khám và chữa bệnh. Việc triển khai Khu Chẩn đoán – Điều trị kỹ thuật cao không chỉ giúp ích cho bệnh nhân mà hơn thế nữa còn giúp các bác sĩ nâng cao trình độ, tay nghề. Sự kiện này đánh dấu một bước ngoặt mới, mở ra cơ hội hợp tác lâu dài giữa bệnh viện và Gene Solutions về ứng dụng công nghệ kỹ thuật gen trong tương lai. 

  Hòa chung không khí tại sự kiện, quầy tư vấn của Gene Solutions cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm của các bác sĩ, chuyên gia tìm hiểu về các giải pháp xét nghiệm gen tiên tiến, trong đó nổi bật là công nghệ phân tích ctDNA ứng dụng kỹ thuật giải trình tự gen thế hệ 2* hỗ trợ tầm soát đa ung thư ở giai đoạn sớm, đồng thời ứng dụng xu hướng cá thể hóa trong điều trị và theo dõi tái phát cho bệnh nhân ung thư. Gene Solutions hoàn toàn có cùng định hướng với Bệnh viện Nhân Dân 115 trong việc phát triển, ứng dụng các thành tựu khoa học công nghệ, kỹ thuật mới nhằm góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ y tế và sức khỏe cho cộng đồng. 

  Mời bạn cùng Gene Solutions ngắm nhìn lại những khoảnh khắc ý nghĩa trong ngày khai trương này nhé! 

   

  * Ứng dụng kỹ thuật giải trình tự gen thế hệ 2 phát hiện 4 chỉ dấu phân tử đặc trưng của ctDNA khác biệt với DNA của tế bào khoẻ mạnh, đồng thời dự báo vị trí của khối u dựa trên dữ liệu máy học từ DNA khối u. 

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  Chuyên gia GENE SOLUTIONS đang lắng nghe bạn !

  Tư vấn di truyền