Gene Solutions có mặt tại Hội Nghị Nhân Sự Việt Nam 2022

Mục lục
  Add a header to begin generating the table of contents

  Vừa qua, Gene Solutions tham dự Hội Nghị Nhân Sự Việt Nam 2022 do VNHR tổ chức, với sự tham gia của hơn 1000 CEO và các chuyên gia nhân sự hàng đầu tại các tập đoàn, công ty trên khắp cả nước giúp nâng tầm kiến thức về ngành trong thời kỳ tái thiết nguồn nhân lực thời kỳ sau đại dịch.

  Gian hàng giới thiệu giải pháp phúc lợi cho nhân sự cấp cao

  Quý Doanh nghiệp tham dự sự kiện được Gene Solutions giới thiệu về các sản phẩm là các gói xét nghiệm ứng dụng công nghệ DNA ngoại bào đa dạng về hiệu quả và đối tượng sử dụng, trong đó có giải pháp tầm soát phát hiện ung thư sớm bằng công nghệ SPOT-MAS™, bước tiến kỹ thuật giải trình tự gen thế hệ mới.

  Doanh nghiệp có thể đăng ký tham dự chương trình CHUNG TAY ĐẨY LÙI UNG THƯ – CÙNG HÀNH ĐỘNG VÌ MỘT VIỆT NAM KHÔNG CÒN NỖI LO UNG THƯ, nhằm mục tiêu nâng cao nhận thức về thói quen tầm soát ung thư của cộng đồng.

  Giải pháp công nghệ SPOT-MAS™ tăng cường bảo vệ sức khỏe đội ngũ nhân sự, góp phần xây dựng văn hóa doanh nghiệp khi người lao động được quan tâm sâu sát, kiến tạo môi trường lành mạnh, hỗ trợ sự phát triển lâu dài cho người lao động và cả doanh nghiệp.

   

  Toàn cảnh Hội Nghị Nhân Sự Việt Nam 2022 

  Doanh nghiệp đăng ký tìm hiểu thêm về chương trình

  Gene Solutions chào đón các doanh nghiệp tìm hiểu thông tin về các sản phẩm giải pháp gen trong hệ sinh thái của chúng tôi.

  Xem thêm thông tin tại đây: https://genesolutions.vn/vi-cong-dong/chung-tay-day-lui-ung-thu/ 

  Loạt hình ảnh về khách tham dự Hội Nghị ghé thăm gian hàng của Gene Solutions.

   

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  Chuyên gia GENE SOLUTIONS đang lắng nghe bạn !

  Tư vấn di truyền