Gene Solutions là nhà tài trợ chính của hội thảo “Gia sử sức khỏe và phòng bệnh cá thể hóa”

Mục lục
  Add a header to begin generating the table of contents

  Hội thảo “Gia sử sức khỏe và phòng bệnh cá thể hóa” diễn ra vào ngày 28/6, được Viện Di truyền Y học – Gene Solutions hân hạnh là nhà tài trợ chính. Hội thảo được tổ chức theo hình thức trực tuyến và trực tiếp tại Khách sạn Equatorial, 242 Trần Bình Trọng, Phường 4, Quận 5, TP.HCM  đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp cho các quý bác sĩ, chuyên gia tham dự.

   

  Ngày 28/06 – Ngày Gia đình Việt Nam là một sự kiện văn hóa lớn tôn vinh những giá trị truyền thống tốt đẹp của gia đình Việt. Đây là ngày nhắc nhớ mọi người trong gia đình quan tâm đến sức khỏe của nhau nhiều hơn. Hội thảo: “Gia sử sức khỏe và phòng bệnh cá thể hóa” có ý nghĩa đặc biệt quan trọng trong công tác bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe cho gia đình Việt Nam.

  Hội thảo với sự tham gia của các chuyên gia với vai trò là chủ tọa: PGS. TS. Trần Thị Trung Chiến, Nguyên Bộ Trưởng Bộ Y tế ; ThS. BS. Nguyễn Doãn Tú, Tổng Cục trưởng Tổng cục Dân số và KHHGĐ, Bộ Y tế; PGS. TS. Trần Đức Phấn, Chủ tịch Hội Di Truyền Y Học Việt Nam; GS.TS. Đặng Vạn Phước, Chủ tịch Hội Tim mạch Việt Nam; GS. TS. Trần Diệp Tuấn, Chủ tịch Hội đồng trường ĐHYD TP.HCM; GS. TS. Trương Đình Kiệt, Viện trưởng Viện Di truyền Y học.

  Mục đích của chương trình giúp các bác sĩ, nhà di truyền học, sinh viên y khoa cập nhật những kiến thức mới, hữu ích về gia sử sức khỏe trong thời đại Y học hệ gen, lượng giá nguy cơ mắc bệnh dựa vào gia sử sức khỏe và các giải pháp giúp phòng bệnh cá thể hóa.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  Chuyên gia GENE SOLUTIONS đang lắng nghe bạn !

  Tư vấn di truyền