Gene Solutions phối hợp cùng Bệnh viện Đại học Y dược TPHCM và Quỹ Ngày mai tươi sáng tổ chức buổi sinh hoạt câu lạc bộ người bệnh ung thư

Mục lục
  Add a header to begin generating the table of contents

  Ai dễ mắc ung thư đại trực tràng?

  Đây là câu hỏi phổ biến luôn nhận được sự quan tâm của nhiều người. Đáp án đã được BSCK.II Lâm Quốc Trung, Phó trưởng khoa Hóa trị ung thư, Bệnh viện Đại học Y Dược TP HCM giải đáp chi tiết trong Chuỗi sinh hoạt câu lạc bộ người bệnh ung thư với chủ đề “HIỂU ĐÚNG VỀ UNG THƯ ĐẠI TRỰC TRÀNG” do Quỹ Ngày mai tươi sáng phối hợp với Công ty TNHH Gene Solutions Lab tổ chức tại bệnh viện vào chiều ngày 24.04.2024.

  Tham dự buổi sinh hoạt có ThS.BS Nguyễn Bá Tĩnh, Phó Giám đốc Quỹ Ngày mai tươi sáng, ThS Trần Văn Hùng, Trưởng phòng CTXH Bệnh viện Đại học Y Dược TP HCM, BSCK.II Lâm Quốc Trung, Phó Trưởng khoa Hóa trị ung thư, BSCK. I Nguyễn Thị Diệu Thúy, khoa Hóa trị Ung thư trong vai trò khách mời và đại diện Công ty TNHH Gene Solutions Lab.

  Buổi sinh hoạt đã giúp cho 100 người bệnh và người quan tâm hiểu rõ về các yếu tố nguy cơ, phân loại giai đoạn bệnh, các phương pháp điều trị và đặc biệt là biết cách xử trí các tác dụng phụ khi hóa trị ung thư đại trực tràng.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  Chương trình dành cho cộng đồng “Vì một Việt Nam không còn nỗi lo ung thư”, nhằm góp phần nâng cao nhận thức về tầm soát, phát hiện sớm ung thư thông qua hình thức tặng 7.000 suất tầm soát ung thư miễn phí bằng công nghệ SPOT-MASTM, cho hơn 100 doanh nghiệp, bệnh viện và phòng khám khắp cả nước.

  » Xem chi tiết «
  » Xem trên VNExpress «

  Bài viết mới nhất

  Theo dõi chúng tôi

  Chuyên gia GENE SOLUTIONS đang lắng nghe bạn !

  Tư vấn di truyền