Gene Solutions phối hợp cùng bệnh viện ung bướu cần thơ và quỹ ngày mai tươi sáng tổ chức buổi sinh hoạt câu lạc bộ người bệnh ung thư

Mục lục
  Add a header to begin generating the table of contents

  Chiều ngày 25.04.2024, Quỹ Ngày mai tươi sáng phối hợp cùng Công ty TNHH Gene Solutions Lab đã thực hiện buổi sinh hoạt câu lạc bộ người bệnh ung thư với chủ đề “HIỂU ĐÚNG VỀ BỆNH UNG THƯ”, được tổ chức trực tiếp tại Bệnh viện Ung bướu Cần Thơ, cơ sở 2, phát trực tuyến tại hội trường cơ sở 1 của bệnh viện.

  Tham dự chương trình có ThS.BS Nguyễn Bá Tĩnh, Phó Giám đốc Quỹ Ngày mai tươi sáng, BSCK II Lê Tiến Mãnh, Phó Giám đốc Bệnh viện Ung bướu Cần Thơ, cùng các bác sĩ khách mời, đại diện Gen Solutions và 100 người bệnh tại 2 cơ sở của bệnh viện.

  Tại buổi sinh hoạt, ThS.BS. Trần Xuân Thới, khoa Ngoại tổng hợp đã đã trình bày về các yếu tố nguy cơ cũng như cách xử trí các tác dụng phụ khi điều trị ung thư phổi và ung thư đại trực tràng, hai trong 5 loại ung thư phổ biến tại Việt Nam.

  BSCK I Thái Nhựt Trường đến từ Khoa Dinh dưỡng của bệnh viện cũng đã hướng hướng dẫn cho người bệnh về chế độ dinh dưỡng, những thực phẩm nên và không nên sử dụng và đặc biệt tư vấn cho người bệnh về chế độ dinh dưỡng khi xảy ra tác dụng phụ trong quá trình điều trị.

   

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  Chương trình dành cho cộng đồng “Vì một Việt Nam không còn nỗi lo ung thư”, nhằm góp phần nâng cao nhận thức về tầm soát, phát hiện sớm ung thư thông qua hình thức tặng 7.000 suất tầm soát ung thư miễn phí bằng công nghệ SPOT-MASTM, cho hơn 100 doanh nghiệp, bệnh viện và phòng khám khắp cả nước.

  » Xem chi tiết «
  » Xem trên VNExpress «

  Bài viết mới nhất

  Theo dõi chúng tôi

  Chuyên gia GENE SOLUTIONS đang lắng nghe bạn !

  Tư vấn di truyền