Gene Solutions phối hợp cùng bệnh viện ung bướu tphcm và quỹ ngày mai tươi sáng tổ chức buổi sinh hoạt câu lạc bộ người bệnh ung thư

Mục lục
  Add a header to begin generating the table of contents

  Chiều ngày 23.4.2024, tại Bệnh viện Ung bướu TP Hồ Chí Minh đã diễn ra buổi sinh hoạt Câu lạc bộ người bệnh ung thư với chủ đề: “HIỂU BIẾT VỀ UNG THƯ ĐẠI TRỰC TRÀNG TỪ CHẨN ĐOÁN ĐẾN ĐIỀU TRỊ”.

  Chuỗi chương trình được tổ chức bởi Quỹ Ngày mai tươi sáng phối hợp với Công ty TNHH Gen Solutions Lab tiếp tục mang đến những kiến thức vô cùng hữu ích dành cho người bệnh ung thư đại trực tràng, một trong những bệnh lý ung thư đường tiêu hóa phổ biến hiện nay tại Việt Nam.

  Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Hoàng Quý, Phó Trưởng khoa Nội tuyến vú, Tiêu hóa, Gan, Niệu của bệnh viện đã đưa ra những cảnh báo về dấu hiệu K đại trực tràng, hướng dẫn những đối tượng có yếu tố nguy cơ tầm soát định kỳ để có thể phát hiện sớm đồng thời cũng giải đáp tận tình về các phương pháp điều trị căn bệnh này.

  Chú Phạm Văn Oanh, một chiến binh ung thư đại trực tràng đã tham dự, chia sẻ và truyền cảm hứng “Khi phát bệnh, tôi chỉ suy nghĩ nhất quán, phải chữa bệnh và tuân thủ theo bác sĩ. Sau 2 năm điều trị, tôi thấy sức khỏe hoàn toàn ổn định, đôi lúc quên mất mình là người bệnh ung thư”.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  Chương trình dành cho cộng đồng “Vì một Việt Nam không còn nỗi lo ung thư”, nhằm góp phần nâng cao nhận thức về tầm soát, phát hiện sớm ung thư thông qua hình thức tặng 7.000 suất tầm soát ung thư miễn phí bằng công nghệ SPOT-MASTM, cho hơn 100 doanh nghiệp, bệnh viện và phòng khám khắp cả nước.

  » Xem chi tiết «
  » Xem trên VNExpress «

  Bài viết mới nhất

  Theo dõi chúng tôi

  Chuyên gia GENE SOLUTIONS đang lắng nghe bạn !

  Tư vấn di truyền