Gene Solutions tổ chức chương trình Tri ân khách hàng thân thiết “Đồng hành nâng tầm chăm sóc sức khỏe cộng đồng”

Mục lục
  Add a header to begin generating the table of contents

  Nhằm tri ân và tôn vinh những đối tác xuất sắc nhất trong năm qua, Gene Solutions đã tổ chức chương trình Tri ân khách hàng thân thiết với chủ đề “Đồng hành nâng tầm chăm sóc sức khỏe cộng đồng”, tại Singapore, từ 15/03/2024 – 17/03/2024. Chương trình mang lại những trải nghiệm đáng nhớ và ý nghĩa dành cho các đối tác. 

  Năm 2023 đã đi qua với nhiều khó khăn, thách thức với tất cả doanh nghiệp và cơ sở y tế. Bên cạnh những nỗ lực của tập thể nhân viên, Gene Solutions luôn nhận được sự ủng hộ và hợp tác hết mình của các đối tác, bác sĩ. Nhờ sự đóng góp to lớn ấy, Gene Solutions đã có một năm 2023 đầy ấn tượng về việc mở rộng quy mô tại 6 quốc gia Đông Nam Á như Singapore, Thái Lan, Malaysia, Philippine, Indonesia… cũng như nâng cấp giá trị dịch vụ ngày càng toàn diện hơn đặc biệt là các xét nghiệm gen trong mảng Sản – Nhi. 

  Với chủ đề “Đồng hành nâng tầm chăm sóc sức khỏe cộng đồng”, chương trình quy tụ hơn 70 Chuyên gia & Bác sĩ Sản khoa, Di truyền hàng đầu tại Việt Nam, Singapore, Indonesia và Philippines. 

  Nhiều hoạt động hấp dẫn đã diễn ra trong chương trình. Trong đó, nổi bật là hội thảo khoa học chủ đề “triSure NIPT – Sàng lọc đầu tay và hơn thế nữa” do Gene Solutions tổ chức, với sự tham gia báo cáo của các chuyên gia quốc tế: BS. Anna Belen I. Alensuela – Ban chấp hành Hội Sản Phụ khoa Philippines, GS.TS. Noroyono Wibowo – Phân khoa Sản Nhi, bộ môn Phụ sản, khoa Y Đại học Indonesia, PGS.TS. Matthew Warren Kemp – Phó giáo sư Đại học Quốc gia Singapore, TS. Giang Hoa – Viện Di truyền Y học và đồng sáng lập Gene Solutions. 

  Đây là một sự kiện hội thảo khoa học đặc biệt, quy tụ các chuyên gia, bác sĩ Sản khoa và Di truyền hàng đầu trong khu vực để chia sẻ về Hội chứng sản khoa nghiêm trọng; hiện trạng phòng ngừa và các xu hướng cũng như chứng cứ mới trong dự đoán sớm các biến chứng thai kỳ, nhằm chăm sóc sức khỏe thai phụ tốt hơn.

  Các chuyên gia đánh giá việc phát triển một xét nghiệm NIPT thế hệ mới tích hợp sàng lọc phát hiện sớm các thai kỳ nguy cơ cao sẽ mang lại giá trị rất lớn cho thai phụ và là bước đột phá trong sàng lọc trước sinh. 

  Nắm bắt xu thế chung về ứng dụng của xét nghiệm NIPT trên thế giới, Gene Solutions sẽ phối hợp cùng các đơn vị y tế tại Việt Nam và Đông Nam Á triển khai dự án nghiên cứu đa trung tâm “Xây dựng và đánh giá mô hình dự đoán sớm các bệnh lý sản khoa tiền sản giật, sinh non và đái tháo đường thai kỳ ở thai phụ thực hiện sàng lọc trước sinh không xâm lấn NIPT”. Tại Việt Nam, tính đến nay chưa có nghiên cứu khoa học nào sử dụng công nghệ giải trình tự thế hệ mới để tích hợp phát hiện sớm các biến chứng thai kỳ. 

  Bên cạnh đó, đoàn Chuyên gia, Bác sĩ đã đến tham quan phòng Lab chuẩn quốc tế của Gene Solutions tại Singapore. Việc mở rộng phòng Lab tại 6 nước: Việt Nam, Thái Lan, Philipines, Indonesia, Malaysia và Singapore từng bước hiện thực hóa khát vọng tiên phong cùng định hướng trở thành một tổ chức hàng đầu của Gene Solutions tại khu vực Đông Nam Á trong lĩnh vực nghiên cứu phát triển, ứng dụng công nghệ phân tích di truyền và giải mã gen vào nền y học chính xác. 

  Dùng nghiên cứu và thực tiễn ứng dụng để chứng minh giá trị xét nghiệm, Gene Solutions đầu tư lớn vào phòng Lab với hệ thống máy giải trình tự gen thế hệ mới nhất từ Illumina, Hoa Kỳ. Đặc biệt, hệ thống phòng Lab của đơn vị còn đạt nhiều chứng nhận uy tín về chất lượng và năng lực của phòng xét nghiệm y tế như ISO 15189:2012; Ngoại kiểm chuẩn quốc tế EMQN – Anh Quốc và nội kiểm; sắp tới là chứng chỉ CAP – một trong những tiêu chuẩn hàng đầu thế giới để đánh giá chất lượng phòng xét nghiệm. 

  Chương trình kết thúc bằng chuyến tham quan đất nước Singapore. Các đối tác, bác sĩ đã được khám phá những điểm đẹp và độc đáo của thành phố quốc đảo này. 

   Chương trình Tri ân khách hàng thân thiết đã thành công tốt đẹp, qua đó khẳng định sự kết nối bền chặt giữa Gene Solutions và đối tác, bác sĩ trong hành trình mang công nghệ gen tiên tiến cải thiện sức khỏe cộng đồng.  

   

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  Chương trình dành cho cộng đồng “Vì một Việt Nam không còn nỗi lo ung thư”, nhằm góp phần nâng cao nhận thức về tầm soát, phát hiện sớm ung thư thông qua hình thức tặng 7.000 suất tầm soát ung thư miễn phí bằng công nghệ SPOT-MASTM, cho hơn 100 doanh nghiệp, bệnh viện và phòng khám khắp cả nước.

  » Xem chi tiết «
  » Xem trên VNExpress «

  Bài viết mới nhất

  Theo dõi chúng tôi

  Chuyên gia GENE SOLUTIONS đang lắng nghe bạn !

  Tư vấn di truyền