Hệ thống phòng Lab đạt chuẩn quốc tế

Mục lục
  Add a header to begin generating the table of contents

  Gene Solutions tự hào là một trong những đơn vị có hệ thống phòng xét nghiệm và máy móc hiện đại hàng đầu nhập khẩu từ Hoa Kỳ, châu Âu, luôn đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng trong và ngoài nước.  

  Hệ thống phòng Lab đạt chứng nhận quốc tế 

  Để mang đến bộ giải pháp toàn diện với 28 xét nghiệm giúp các bác sĩ tiên lượng bệnh và điều trị chính xác trong chăm sóc thai kỳ, tầm soát ung thư di truyền và các bệnh mạn tính di truyền, Gene Solutions dựa trên nền tảng R&D, hệ thống phòng Lab gồm 2 phòng xét nghiệm di truyền tiêu chuẩn, công suất mạnh nhất. 

  2 phòng này đạt nhiều chứng nhận chất lượng: 

  • Tiêu chuẩn quốc tế ISO 13485:2022 về chất lượng và năng lực của phòng xét nghiệm y tế (Medical laboratory ISO standards 13485).  
  • Ngoại kiểm chuẩn quốc tế EMQN – Anh Quốc và nội kiểm chuẩn.  
  • Hệ thống giải trình tự thế hệ mới Illumina Hoa Kỳ, công nghệ xét nghiệm gene tiên tiến nhất hiện nay với độ chính xác và hiệu suất cao, phù hợp cho nhiều ứng dụng trong sàng lọc và chẩn đoán ung thư. 

  Với công nghệ được đầu tư bài bản, cập nhật liên tục, đội ngũ các nhà khoa học hùng mạnh và nguồn dữ liệu gen của người Việt lớn nhất hiện nay, Gene Solutions cung cấp các xét nghiệm di truyền được tối ưu hoá dành riêng cho người Việt, độ chính xác lên đến 99%, thời gian trả kết quả nhanh chóng và hỗ trợ toàn diện trước, trong và sau xét nghiệm. 

  Quy trình chuẩn mực, tối đa hóa trải nghiệm khách hàng 

  Phục vụ cho nhu cầu xét nghiệm quy mô lớn, cơ sở vật chất, hệ thống phòng Lab được Gene Solutions đầu tư kỹ lưỡng từ khâu xử lý mẫu cho đến phân tích theo quy trình chuẩn ISO, gồm các các phòng tách chiết, phòng nhân bội khuếch đại, hệ thống phân tích dữ liệu với server mới nhất giúp quản lý cơ sở dữ liệu lớn, đảm bảo bảo mật thông tin khách hàng và doanh nghiệp… Diện tích vận hành phòng thí nghiệm tuân thủ chính xác quy định, cập nhật hàng năm theo quy trình bài bản, khép kín, với điều kiện vô trùng, yếu tố nhiệt độ được quản lý nghiêm ngặt.  

  Đội ngũ của Gene Solutions đã được công nhận về năng lực xét nghiệm, thông qua quá trình đào tạo của các hãng công nghệ chuẩn Hoa Kỳ. Các khóa đào tạo và đánh giá chất lượng đầu ra được tổ chức thường quy để đảm bảo sự đồng bộ giữa chuyên môn con người và hệ thống máy móc, thiết bị tối tân cập nhật liên tục cho phòng Lab. 

  Đội ngũ kỹ thuật được các thiết bị tiên tiến nhất hỗ trợ 

  Gene Solution cũng là một trong những đối tác tại Việt Nam đầu tiên của Illumina, “gã khổng lồ” trong lĩnh vực giải trình tự gen và công nghệ sinh học nghiên cứu, ứng dụng lâm sàng. Vì vậy, Gene Solutions luôn là đơn vị đầu tiên sở hữu công nghệ giải trình tự gen thế hệ mới (Next Generation Sequencing) được sử dụng tại Hoa Kỳ, cũng như các thuật toán học máy (machine learning) và dữ liệu lớn (big data) của hơn 350.000 xét nghiệm đã thực hiện. Gene Solutions ngày càng tối ưu hóa hiệu quả xét nghiệm, phân tích với tốc độ cao, độ sâu gấp 10.000x so với các phương pháp truyền thống trước đây.   

  Dịch vụ chu đáo của Gene Solutions luôn giúp khách hàng cảm thấy thoải mái 

  Bên cạnh đó, chúng tôi còn đặc biệt chú trọng xây dựng hệ thống phòng đón tiếp, phòng tư vấn, phòng lấy mẫu được phân tách hợp lý, đem đến trải nghiệm riêng tư, an toàn trong suốt quá trình khách hàng thực hiện xét nghiệm gen tại Gene Solutions.  

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  Chương trình dành cho cộng đồng “Vì một Việt Nam không còn nỗi lo ung thư”, nhằm góp phần nâng cao nhận thức về tầm soát, phát hiện sớm ung thư thông qua hình thức tặng 7.000 suất tầm soát ung thư miễn phí bằng công nghệ SPOT-MASTM, cho hơn 100 doanh nghiệp, bệnh viện và phòng khám khắp cả nước.

  » Xem chi tiết «
  » Xem trên VNExpress «

  Bài viết mới nhất

  Theo dõi chúng tôi

  Chuyên gia GENE SOLUTIONS đang lắng nghe bạn !

  Tư vấn di truyền