Hiểu đúng – sống khỏe với ung thư đường tiêu hóa

Mục lục
  Add a header to begin generating the table of contents

  “Biển” thông tin về ung thư đường tiêu hóa từ nhiều kênh thông tin dễ khiến người quan tâm đến sức khỏe và người bệnh ung thư đối diện với nhiều hoang mang không đáng có và đôi khi ảnh hưởng đến thời gian điều trị bệnh vốn quý từng giây.

  Nhằm cung cấp những thông tin chính thống về điều trị và chẩn đoán về ung thư đường tiêu hóa, Quỹ Ngày mai tươi sáng phối hợp cùng Bệnh viện Ung bướu Hà Nội và Công ty TNHH Gen Solutions Lab tổ chức buổi sinh hoạt câu lạc bộ người bệnh ung thư với chủ đề: “Hiểu đúng về ung thư đường tiêu hóa” vào ngày 12.04.2024.

  Tại buổi sinh hoạt, bác sĩ Phạm Huy Thành, khoa Nội tổng hợp theo yêu cầu, Bệnh viện Ung Bướu Hà Nội đã chia sẻ những kiến thức hữu ích và giải đáp những băn khoăn lo lắng của người bệnh về:
  Các yếu tố nguy cơ mắc UT đường tiêu hóa? Khám sàng lọc UT đường tiêu hóa như thế nào?
  Cách xử trí các tác dụng phụ trong điều trị UT đường tiêu hóa? …
  Công ty TNHH Gen Solution Lab cũng trao tặng 20 phần quà là gói xét nghiệm đa ung thư SPOT MAS cho người nhà người bệnh may mắn trúng thưởng.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  Chương trình dành cho cộng đồng “Vì một Việt Nam không còn nỗi lo ung thư”, nhằm góp phần nâng cao nhận thức về tầm soát, phát hiện sớm ung thư thông qua hình thức tặng 7.000 suất tầm soát ung thư miễn phí bằng công nghệ SPOT-MASTM, cho hơn 100 doanh nghiệp, bệnh viện và phòng khám khắp cả nước.

  » Xem chi tiết «
  » Xem trên VNExpress «

  Bài viết mới nhất

  Theo dõi chúng tôi

  Chuyên gia GENE SOLUTIONS đang lắng nghe bạn !

  Tư vấn di truyền