Giỏ hàng
No products in the cart.
0

Mạng lưới rộng khắp của Gene Solutions

Mục lục
  Add a header to begin generating the table of contents

  Với mục tiêu nâng cao sức khỏe cộng đồng, vì một thế hệ Việt khỏe từ gen, Gene Solutions phát triển xét nghiệm gen theo hướng dễ tiếp cận, hữu ích và chi phí hợp lý nhất cho người Việt Nam.  

  Sau 5 năm kiên trì đưa công nghệ mới đi vào đời sống và phục vụ, chăm sóc sức khỏe người Việt, Gene Solutions đã đạt được nhiều thành tựu ấn tượng với mạng lưới phủ từ Bắc chí Nam. Đồng thời, chúng tôi tự hào là đối tác tin cậy của nhiều đơn vị y tế, bác sĩ tại 63 tỉnh thành trên cả nước. 

  Mạng lưới hợp tác phủ khắp Việt Nam của Gene Solutions 

   

  Tính từ thời điểm năm 2017, khi xét nghiệm gen sàng lọc trước sinh NIPT được đưa từ phòng Lab ra thị trường, đến nay, Gene Solutions đã thực hiện hơn 350.000 xét nghiệm, giúp cho:   

  * 50.000 thai phụ có nguy cơ cao tránh được chẩn đoán xâm lấn   

  * 20.000 bệnh nhi được chẩn đoán sơ sinh  

  * 30.000 người được tầm soát dự phòng bệnh.  

  Năm 2020, Gene Solutions đã chiếm lĩnh 80% thị phần xét nghiệm gen sàng lọc trước sinh NIPT, tiên phong trong công nghệ DNA ngoại bào giúp sản phụ tiếp cận xét nghiệm gen nhanh chóng với chi phí thấp. 

  Bằng hướng đi khác biệt, mục tiêu thống nhất nhằm hỗ trợ cải thiện quy trình chăm sóc sức khỏe dựa trên nghiên cứu khoa học và chứng cứ lâm sàng, năm 2022 Gene Solutions đã có bước tiến khoa học mới trong phát hiện và hỗ trợ điều trị ung thư. Gene Solutions triển khai lượng giá công nghệ sinh thiết lỏng phát hiện sớm ung thư SPOT-MAS™ thông qua chương trình K-DETEKvới sự tham gia của hơn 50.000 người, phát triển thành công sản phẩm K-TRACKhỗ trợ theo dõi và phát hiện tái phát ung thư, từng bước nâng cấp hệ sinh thái xét nghiệm gen phục vụ chăm sóc sức khỏe cộng đồng. 

  Mạng lưới đối tác, dịch vụ rộng khắp và uy tín 

  Với mong muốn và niềm tin “mỗi cá nhân đều xứng đáng được chăm sóc sức khỏe tốt hơn”, Gene Solutions cung cấp hệ sinh thái giải pháp (gồm 28 xét nghiệm), nhằm phục vụ các nhu cầu: chăm sóc sức khỏe sinh sản và hỗ trợ sinh sản (IVF), tầm soát nguy cơ và chẩn đoán ung thư, chẩn đoán bệnh di truyền, khám phá và định hướng bản thân… Hệ sinh thái giải pháp đa dạng này là kết quả hoạt động nghiên cứu và phát minh của Gene Solutions trong lĩnh vực sức khỏe và chăm sóc y tế.  

  Trong hành trình ý nghĩa này, Gene Solutions tự hào sở hữu mạng lưới đối tác cung cấp dịch vụ hiện diện khắp 63 tỉnh thành: hơn 2.000 bệnh viện và phòng khám hợp tác; hơn 2.500 bác sĩ đã tin tưởng chỉ định các xét nghiệm của Gene Solutions nhằm mang đến cho khách hàng, người bệnh các giải pháp gen toàn diện, hiện đại và độ chính xác cao. 

  Những đơn vị y tế tiêu biểu hợp tác cùng Gene Solutions như: Bệnh viện ĐH Y Dược TP.HCM, Bệnh viện Nhân dân 115, Bệnh viện Chợ Rẫy, Bệnh viện Xuyên Á, Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai, Bệnh viện Đa khoa Thống Nhất, Bệnh viện ĐH Y Hà Nội, Bệnh viện K, bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng, Bệnh viện Ung bướu Cần Thơ, Bệnh viện TW Huế, Bệnh viện Ung bướu Cần Thơ… 

  Đối tác chiến lược của Gene Solutions bao gồm nhiều bệnh viện hàng đầu tại Việt Nam 

  Trong tương lai gần, Gene Solutions sẽ phát triển mạng lưới cung cấp dịch vụ và xuất khẩu công nghệ gen tới các nước Đông Nam Á, với điểm nhấn là các nước có mặt bằng y tế phát triển như Thái Lan, Singapore. 

  Một số hình ảnh hoạt động của Gene Solutions đối tác. 

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  Chuyên gia GENE SOLUTIONS đang lắng nghe bạn !

  Tư vấn di truyền