Giỏ hàng
No products in the cart.
0

Gene Solutions đồng hành cùng Hội nghị Sản Phụ khoa Cần Thơ lần 9

Mục lục
  Add a header to begin generating the table of contents

  Hơn 1000 chuyên gia, bác sĩ đã đến tham dự Hội nghị Sản Phụ khoa Cần Thơ lần 9 được tổ chức tại Cần Thơ, ngày 24/05/2024. Đây là sự kiện do Bệnh viện Phụ Sản Thành phố Cần Thơ tổ chức thường niên nhằm cập nhật, chia sẻ các kiến thức, kinh nghiệm trong nghiên cứu và phát triển chuyên ngành Sản Phụ khoa.

  Hội nghị Sản Phụ khoa Cần Thơ lần 9 quy tụ 1000 đại biểu tham dự

  Hội nghị mang đến hơn 60 bài báo cáo khoa học được cập nhật mới nhất liên quan đến hoạt động chẩn đoán, điều trị, nghiên cứu và phát triển lĩnh vực Sản khoa, Phụ khoa – Ung thư, Nhi – Sơ sinh, Hỗ trợ sinh sản – Nam khoa. Đặc biệt hội nghị lần này có thêm các chuyên đề về can thiệp bào thai, mãn kinh – các kỹ thuật can thiệp ít xâm lấn và siêu âm trong bệnh lý Sàn chậu, Mãn dục – nam khoa, rối loạn tình dục do các chuyên gia đầu ngành trong nước và các chuyên gia Bệnh viện TƯ Suining, Bệnh viện Liễu Châu và Bệnh viện Quảng Tây của Trung Quốc báo cáo.

  Đại diện Gene Solutions nhận thư cảm ơn nhà tài trợ từ Ban tổ chức

  Gene Solutions vinh dự đồng hành cùng hội nghị trong vai trò là nhà tài trợ Bạc và mang đến nhiều hoạt động sôi nổi dành cho Quý Đại biểu tại gian hàng trưng bày. Theo đó, các chuyên gia Sản khoa đầu ngành đều đánh giá cao các xét nghiệm gen trong lĩnh vực Sản – Nhi do Gene Solutions phát triển, nổi bật là xét nghiệm triSure NIPT.

  Gian hàng Gene Solutions thu hút đại biểu tham quan

  triSure NIPT được Gene Solutions phát triển dựa trên cơ sở dữ liệu gen của người Việt mang đến những thế mạnh vượt trội so với sàng lọc sinh hóa thông thường như độ chính xác cao trên 99%, cho kết quả nhanh, an toàn cho thai phụ và chi phí hợp lý. Xét nghiệm có giá trị tiên đoán dương là 94%, tức khả năng thai thật sự mắc bệnh rất cao khi kết quả xét nghiệm dương tính, giúp giảm 25-30 lần số ca phải chọc ối không cần thiết so với sàng lọc sinh hóa (giá trị tiên đoán dương khoảng 3-5%).   

  Hiện Gene Solutions đang cung cấp 6 gói xét nghiệm triSure NIPT với phạm vi khảo sát đa dạng là triSureFirst, triSure3, triSure Thalass, triSure9.5, triSure và triSure Procare. Nhờ nhiều ưu điểm nổi trội, xét nghiệm triSure NIPT đã được hơn 4.300 bác sĩ sản khoa tại 2.500 bệnh viện/phòng khám khắp cả nước tin tưởng chỉ định cho thai phụ như là một xét nghiệm sàng lọc đầu tay. 

  Mời Quý Bác sĩ xem lại một số hình ảnh đẹp tại hội nghị trong video!

   

   

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  Chuyên gia GENE SOLUTIONS đang lắng nghe bạn !

  Tư vấn di truyền