Gene Solutions ra mắt chương trình “triSureCare – Chăm sóc thai kỳ trọn vẹn”

Mục lục
  Add a header to begin generating the table of contents

  Từ ngày 10.10.2023, Gene Solutions chính thức ra mắt chương trình “triSureCare – Chăm sóc thai kỳ trọn vẹn” ghi dấu cột mốc 1.000.000 xét nghiệm gen cho thai phụ Việt. Thông qua chương trình này, Gene Solutions muốn nâng tầm chất lượng dịch vụ chăm sóc và hỗ trợ toàn diện hơn, nhằm tri ân các thai phụ đã tin tưởng đồng hành. 

  Hành trình đưa 1.000.000 xét nghiệm gen đến với thai phụ Việt 

  Xét nghiệm sàng lọc tiền sinh không xâm lấn NIPT hiện được các nhà khoa học trên thế giới xem là “chìa khóa” để giải mã dị tật di truyền thai nhi từ lúc tuổi thai còn nhỏ. Phương pháp này được giới chuyên môn đánh giá là mang lại hiệu quả cao và an toàn tuyệt đối cho thai nhi, có thể triển vọng ứng dụng để sàng lọc đa dạng các bất thường về di truyền ở thai. 

  Tuy nhiên cách đây 6 năm, thai phụ Việt Nam muốn làm xét nghiệm NIPT thường rất khó khăn vì phải chi ra một số tiền lớn, lên đến hàng chục triệu đồng để gửi mẫu ra nước ngoài và thời gian chờ đợi kết quả khá lâu. 

   

  Tính đến cuối tháng 09.2023, Gene Solutions tự hào chào đón cột mốc 1.000.000 xét nghiệm gen cho thai phụ Việt 

  Với nỗ lực đưa xét nghiệm NIPT trở nên đơn giản hơn, chính xác hơn và chi phí dễ tiếp cận hơn với mọi thai phụ, từ năm 2018, Gene Solutions tiên phong làm chủ hoàn toàn công nghệ giải trình tự gen thế hệ mới từ Illumina – Hoa Kỳ và phát triển thành công xét nghiệm triSure NIPT dựa trên dữ liệu gen của người Việt. Điều này có ý nghĩa quan trọng bởi triSure NIPT có khả năng kiểm tra và phát hiện các dạng bệnh lý di truyền, dị tật gây ảnh hưởng tới sức khỏe cũng như sự phát triển của thai nhi chính xác gần như tuyệt đối, cho kết quả nhanh ngay tại Việt Nam. Không chỉ vậy, triSure NIPT còn sở hữu thuật toán độc quyền có thể phân biệt được trường hợp con bình thường nhưng mẹ bị thể khảm giới tính, giúp giảm các ca dương tính giả (kết quả xét nghiệm “dương tính” trong khi thai thật sự không có bệnh). Và cuối cùng, việc sở hữu thuật toán riêng đã giúp chúng ta thoát khỏi sự lệ thuộc vào phần mềm phân tích của nước ngoài, giảm giá thành thấp hơn 10 lần so với trước đây. 

  Gene Solutions làm chủ công nghệ giải trình tự gen thế hệ mới và phòng Lab ngay tại Việt Nam 

  Dùng nghiên cứu và thực tiễn ứng dụng để chứng minh giá trị xét nghiệm, Gene Solutions đầu tư lớn vào hệ thống phòng Lab hiện đại, vượt qua nhiều tiêu chuẩn chất lượng gắt gao ở cả trong và ngoài nước như đạt tiêu chuẩn quốc tế như ISO 13485:2022 về chất lượng và năng lực của phòng xét nghiệm y tế; Ngoại kiểm chuẩn quốc tế EMQN – Anh Quốc, nội kiểm chuẩn; và sắp tới là chứng chỉ CAP – một trong những tiêu chuẩn hàng đầu thế giới để đánh giá chất lượng phòng xét nghiệm. 

  Sau gần 6 năm triển khai, triSure NIPT của Gene Solutions đã chứng minh được tính ưu việt qua các công bố quốc tế và được hơn 4.300 bác sĩ tại 2.500 bệnh viện, phòng khám Sản trên khắp cả nước tin tưởng chỉ định cho thai phụ như một xét nghiệm sàng lọc đầu tiên của thai kỳ. Đặc biệt, cuối tháng 09.2023, Gene Solutions tự hào chào đón cột mốc 1 triệu xét nghiệm gen cho thai phụ Việt.  

  Ra mắt chương trình “triSureCare – Chăm sóc thai kỳ trọn vẹn từ Gene Solutions” 

  Nhằm tri ân và ghi dấu cột mốc 1.000.000 xét nghiệm gen cho thai phụ Việt, Gene Solutions sẽ chính thức ra mắt chương trình “triSureCare – Chăm sóc thai kỳ trọn vẹn”. Song song đó, Gene Solutions công bố trang thông tin toàn diện về chương trình triSureCare với các tính năng nổi bật: Thai phụ dễ dàng tra cứu chương trình hỗ trợ sau xét nghiệm triSure NIPT với nhiều chính sách được nâng cấp so với trước; Nhận hỗ trợ nhanh chóng để thực hiện chẩn đoán trước sinh tại các bệnh viện phụ sản hàng đầu; Tư vấn di truyền chuyên sâu 24/7, giải đáp các thắc mắc liên quan đến Di truyền sinh sản và chăm sóc sức khỏe thai kỳ; Hỗ trợ thai phụ đặt lịch làm xét nghiệm triSure NIPT tại hơn 2.500 bệnh viện/ phòng khám Sản trên cả nước. 

  Chương trình “triSureCare – Chăm sóc thai kỳ trọn vẹn từ Gene Solutions” với nhiều hoạt động tri ân thai phụ 

  Từ những ngày đầu tiên ứng dụng xét nghiệm triSure NIPT, Gene Solutions đã hoàn thiện quy trình tư vấn di truyền trước, trong và sau xét nghiệm cùng với chương trình hỗ trợ bài bản. Trong đó, trường hợp kết quả kết quả triSure NIPT “dương tính”, thai phụ sẽ được hỗ trợ chi phí chọc ối hoặc sinh thiết gai nhau lên đến 9 triệu đồng, miễn phí xét nghiệm gen chẩn đoán CNVSure để phát hiện tất cả bất thường lệch bội và vi mất lặp đoạn nhiễm sắc thể… Nếu kết quả xét nghiệm triSure NIPT “âm tính” nhưng sau đó siêu âm phát hiện bất thường, thai phụ được hỗ trợ miễn phí xét nghiệm gen chẩn đoán CNVSure/G4500 để tìm nguyên nhân bất thường theo chỉ định của bác sĩ chuyên môn. Đồng thời tất cả các gói xét nghiệm triSure NIPT đều có chính sách bảo hiểm kết quả lên đến 400 triệu đồng. 

  Ngoài những đặc quyền chăm sóc và hỗ trợ như trên, trong thời gian từ ngày 10.10 đến 31.12.2023, thai phụ thực hiện xét nghiệm triSure NIPT còn được tham gia nhiều hoạt động tri ân hấp dẫn như: tặng túi vải canvas, tham gia chương trình quay số trúng thưởng với quà tặng là gói sinh con trị giá 20 triệu đồng, tham gia minigame được tổ chức trên trang fanpage Gene Solutions… 

  Thể lệ chương trình quay số trúng thưởng “Mẹ bầu may mắn cùng triSureCare”  

  ĐỐI TƯỢNG THAM GIA  

  Chương trình áp dụng cho tất cả thai phụ làm xét nghiệm triSure NIPT bất kỳ, gồm các gói: triSureFirst, triSure3, triSure9.5, triSure, triSure Procare trong thời gian từ ngày 10.10.2023 đến hết ngày 31.12.2023.  

  CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG  

  • 05 Giải nhất: Mỗi giải trúng 01 gói sinh con cao cấp trị giá 20.000.000đ  
  • 10 Giải nhì: Mỗi giải trúng 01 máy hút sữa Spectra S1 plus trị giá 4.000.000đ hoặc Voucher mua hàng tương đương  
  • 15 Giải ba: Mỗi giải trúng 01 máy tiệt trùng sấy khô UV Fatzbaby-Super 3y trị giá 2.000.000đ hoặc Voucher mua hàng tương đương  

  CÁCH THAM GIA  

  Sau khi có kết quả xét nghiệm triSure NIPT, thai phụ truy cập ngay website: https://genesolutions.vn/trisure-care/ để tham gia chương trình quay số trúng thưởng. 

  Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Hotline 0287 101 868 

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  Chương trình dành cho cộng đồng “Vì một Việt Nam không còn nỗi lo ung thư”, nhằm góp phần nâng cao nhận thức về tầm soát, phát hiện sớm ung thư thông qua hình thức tặng 7.000 suất tầm soát ung thư miễn phí bằng công nghệ SPOT-MASTM, cho hơn 100 doanh nghiệp, bệnh viện và phòng khám khắp cả nước.

  » Xem chi tiết «
  » Xem trên VNExpress «

  Bài viết mới nhất

  Theo dõi chúng tôi

  Chuyên gia GENE SOLUTIONS đang lắng nghe bạn !

  Tư vấn di truyền