Hội thảo Y khoa Quốc tế ESMO ASIA 2023: Cơ hội đột phá và thách thức mới của Gene Solutions

Mục lục
  Add a header to begin generating the table of contents

  Ngày 1 – 3/12, 50 bác sĩ, chuyên gia đến từ 6 nước sẽ chính thức tham gia ESMO ASIA 2023 tại Suntec Singapore Convention & Exhibition Center.

  Năm 2023 cũng là cột mốc đầu tiên mà Gene Solutions tham dự ESMO ASIA. Đây là thách thức mới khi “những đứa con tinh thần” được đưa ra vũ đài thế giới. Đồng thời cũng là cơ hội để chia sẻ những ứng dụng công nghệ mới trong ung thư, giúp các sản phẩm được công nhận và vươn xa hơn ra tầm thế giới.

  Hội thảo Y khoa ESMO – Thư viện thông tin của các bác sĩ, chuyên gia ung thư

  Hiệp hội Ung thư Nội khoa Châu Âu (ESMO – European Society for Medical Oncology) được thành lập năm 1975, với hơn 25.000 thành viên đại diện cho các chuyên gia ung thư từ hơn 160 quốc gia trên toàn thế giới. Đây là một tổ chức chuyên nghiệp hàng đầu Châu Âu, tập trung vào việc nâng cao chuyên môn về ung thư nội khoa, thúc đẩy cách tiếp cận đa ngành trong điều trị và chăm sóc ung thư. Mục tiêu chuyên môn chung là chia sẻ những thông tin, công nghệ mới trong ngành, phục vụ cho mục đích cuối cùng giúp giảm tỷ lệ mắc mới, cải thiện sống còn và thiết lập chế độ chăm sóc phù hợp cho người bệnh ung thư.

  ESMO ASIA 2023 sẽ diễn ra vào ngày 1-3/12 tại Singapore. Hình ảnh: European Society for Medical Oncology

  Theo đó, hội nghị ESMO ASIA là mô hình phát triển từ ESMO với quy mô có liên quan ở cấp độ phát triển tại khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. Hội thảo Y khoa ESMO ASIA được công nhận nhờ các chương trình khoa học uy tín, bao gồm cả việc cung cấp những thông tin hữu ích và ứng dụng công nghệ đột phá trong các loại ung thư và các mặt bệnh có liên quan. Có thể nói, ESMO ASIA hiện đang được xem là một trong những nguồn tham khảo quan trọng của các chuyên gia, các nhà hoạch định chính sách và các bác sĩ trong lĩnh vực ung thư.

  Năm 2023, ESMO ASIA sẽ được tổ chức tại Suntec Singapore Convention & Exhibition Centre, số 01 Raffles Boulevard Singapore, dự kiến đem lại những giải pháp đột phá liên quan các loại ung thư.

  Hành trình đến với ESMO Asia 2023

  Trong bối cảnh công nghệ phân tích ctDNA đang được ứng dụng như một phương pháp không xâm lấn để khảo sát các biến đổi di truyền của khối u, Gene Solutions tiên phong ứng dụng công nghệ này vào hỗ trợ tầm soát phát hiện sớm, định hướng và theo dõi điều trị trong ung thư tại Việt Nam và các nước Đông Nam Á.

  Với những thành tựu nghiên cứu đạt đươc gần đây, công ty đã vinh dự nhận 2 giải thưởng của Hiệp Hội Ung Thư Lâm Sàng Hoa Kỳ (ASCO Breakthrough Abstract Award, 8/20213) và được lựa chọn là 1 trong 4 nghiên cứu tiêu biểu tại hội thảo để tham dự họp báo.

  Trong tháng 12/2023, Gene Solutions sẽ tiếp tục hành trình giới thiệu các kết quả nghiên cứu đạt được tại Hiệp Hội Nội Khoa Ung bướu Châu Âu (ESMO Asia 2023) với 5 bài báo cáo, bao gồm có 1 báo cáo nói (oral presentation) và 4 báo cáo poster. Trong đó, 2 bài báo cáo được trao giải Merit Award.

  Gene Solutions sẽ xuất hiện tại ESMO ASIA 2023 với 4 bài báo cáo
  Gene Solutions sẽ tham dự ESMO ASIA 2023 với 5 bài báo cáo

  Đến nay, công ty đã vươn cao tầm vóc của mình qua việc phát triển 6 trung tâm Xét nghiệm đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế tại các nước: Việt Nam, Thái Lan, Phillipines, Indonesia, Malaysia, Singapore. Câu chuyện nhiệt huyết, hoài bão và trí tuệ Việt của Gene Solutions đã, vẫn đang và sẽ được viết tiếp.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  Chuyên gia GENE SOLUTIONS đang lắng nghe bạn !

  Tư vấn di truyền