Thông báo kết quả trúng thưởng chương trình quay số “Mẹ bầu may mắn cùng triSureCare”

Mục lục
  Add a header to begin generating the table of contents
  Gene Solutions xin trân trọng thông báo danh sách 30 thai phụ trúng thưởng trong chương trình quay số “Mẹ bầu may mắn cùng triSureCare”.
  Hơn 355.000 lượt view, trên 1.000 lượt like, 1.100 comment và 94 share là những con số ấn tượng của video livestream chương quay số trúng thưởng “Mẹ bầu may mắn cùng triSureCare” vào tối ngày 23/01/2024 trên Fanpage và Youtube Gene Solutions.
  Chương trình quay số trúng thưởng “Mẹ bầu may mắn cùng triSureCare” là đặc quyền tri ân chỉ dành riêng cho các mẹ bầu làm xét nghiệm triSure NIPT (triSureFirst, triSure3, triSure9.5, triSure và triSure Procare) từ ngày 10/10 – 31/12/2023.
  Sau 2,5 tháng diễn ra, chương trình đã nhận được sự tham gia của hơn 6.600 mẹ bầu trên 63 tỉnh thành Việt Nam. Đây là một con số ấn tượng, không chỉ chứng tỏ sức hút rất lớn từ chương trình mà còn khẳng định sự tin yêu của các mẹ bầu dành cho xét nghiệm triSure NIPT.
  Kết thúc chương trình livestream quay số minh bạch và khách quan, Gene Solutions đã xác định được danh sách 30 mẹ bầu may mắn trúng thưởng. Xin chúc mừng các mẹ bầu may mắn trúng giải:
  CÁCH TRAO THƯỞNG
  Giải thưởng sẽ được trao trực tiếp tại Trụ sở chính của Gene Solutions (366 Nguyễn trãi, Phường 8, Quận 5, TPHCM) Hoặc tại Bệnh viện/ Phòng khám nơi mà mẹ bầu đã thực hiện xét nghiệm triSure NIPT
  Gene Solutions trân trọng cảm ơn sự đồng hành và tín nhiệm của các thai phụ dành cho xét nghiệm triSure NIPT. Chúng tôi cam kết sẽ không ngừng nâng cấp sản phẩm, mang đến các xét nghiệm gen chất lượng với chi phí hợp lý nhất, giúp các thai phụ nói riêng và người dân nói chung dễ dàng tiếp cận.
  Mọi thắc mắc liên quan đến chương trình này, Quý Thai phụ vui lòng liên hệ Hotline 0287 101 8688 để được giải đáp.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  Chương trình dành cho cộng đồng “Vì một Việt Nam không còn nỗi lo ung thư”, nhằm góp phần nâng cao nhận thức về tầm soát, phát hiện sớm ung thư thông qua hình thức tặng 7.000 suất tầm soát ung thư miễn phí bằng công nghệ SPOT-MASTM, cho hơn 100 doanh nghiệp, bệnh viện và phòng khám khắp cả nước.

  » Xem chi tiết «
  » Xem trên VNExpress «

  Bài viết mới nhất

  Theo dõi chúng tôi

  Chuyên gia GENE SOLUTIONS đang lắng nghe bạn !

  Tư vấn di truyền