Chương trình
“Ung thư: Tầm soát sớm – điều trị hiệu quả”

Hãy chủ động tầm soát để nắm bắt

“Thời điểm vàng” chiến thắng ung thư.

Chơi Video

Thông tin chương trình

Nối tiếp hành trình Chung tay đẩy lùi ung thư năm 2022 của Gene Solutions với sứ mệnh mang đến cơ hội tiếp cận công nghệ tiên tiến trong tầm soát phát hiện sớm ung thư góp phần tăng hiệu quả điều trị. Gene Solutions tiếp tục đồng hành cùng các bệnh viện, phòng khám, doanh nghiệp trên toàn quốc để triển khai chương trình Ung thư – “Tầm soát sớm, điều trị hiệu quả” với thông điệp kêu gọi việc chủ động tầm soát để kịp thời nắm bắt “thời điểm vàng” trong điều trị.

Thực trạng ung thư tại Việt Nam

người tử vong

khi được chẩn đoán mắc mới

Chỉ trong 2 năm (2018-2020):

Bạn có biết…?

Tuổi tác là yếu tố nguy cơ lớn nhất dẫn đến bệnh Ung thư. Hơn 9 trong số 10 bệnh ung thư được chẩn đoán ở những người từ 45 tuổi trở lên.

Ngoài ra còn có các yếu tố sau:

Các ca mắc mới được phát hiện trong giai đoạn muộn là nguyên nhân gây ra tỷ lệ tử vong cao.

05 loại ung thư phổ biến ở nước ta

PHỔI

GAN

ĐẠI-TRỰC TRÀNG

DẠ DÀY

(*)Theo báo cáo của GLOBOCAN 2020, 5 loại ung thư phổ biến nhất tại Việt Nam bao gồm: ung thư gan (14,5%), ung thư phổi (14,4%), ung thư vú (11,8%), ung thư dạ dày (9,8%) và ung thư đại trực tràng (9%).​

Khảo sát nguy cơ ung thư mắc phải và di truyền

Chỉ với 3 phút làm khảo sát, bạn có thể biết được nguy cơ tiềm ẩn trong cơ thể và những người thân yêu trong gia đình.

Cơ hội sống sót sau 5 năm khi được phát hiện sớm

Ung thư nếu được phát hiện sớm trước khi bệnh kịp tiến triển và di căn sẽ giúp tỷ lệ sống sót sau 5 năm của người bệnh cao gấp 4 lần so với phát hiện muộn.

Nguồn: nghiên cứu của seer.cancer.gov

  • Tăng tỷ lệ điều trị thành công và giảm thiểu các tác dụng phụ.
  • Tiết kiệm chi phí và thời gian điều trị
  • Đẩy lùi nỗi lo ung thư

NÂNG TẦM HIỆU QUẢ CÔNG TÁC TẦM SOÁT SỚM UNG THƯ

XÉT NGHIỆM TẦM SOÁT SỚM UNG THƯ BẰNG CÔNG NGHỆ GEN

Ứng dụng kỹ thuật giải trình tự gen thế hệ 2 và công nghệ phân tích ctDNA hỗ trợ và phát hiện sớm 5 loại ung thư phổ biến(*)

Lợi ích xét nghiệm

Độ chính xác cao đã được chứng minh trong các nghiên cứu lâm sàng

Công nghệ tiên tiến với ứng dụng kỹ thuật giải trình tự gen thế hệ 2 để phát hiện ctDNA từ tế bào ung thư​

Phương pháp lấy mẫu đơn giản, thuận tiện

Chính sách hỗ trợ khách hàng thực hiện xét nghiệm SPOT-MAS
trong chương trình

Khách hàng thực hiện xét nghiệm SPOT-MAS tại các cơ sở y tế liên kết trong chương trình, nếu có kết quả dương tính với ctDNA sẽ được hỗ trợ các quyền lợi như sau:

Hỗ trợ lên đến 5,000,000 VNĐ cho chi phí thực hiện xét nghiệm chẩn đoán ung thư.

Chi phí thực hiện xét nghiệm chẩn đoán Ung thư dựa trên hóa đơn thực tế từ Bệnh viện:

Hỗ trợ lên đến 10,000,000 VNĐ cho chi phí điều trị ung thư.

Bệnh nhân dương tính được chẩn đoán mắc ung thư ở giai đoạn I,II,IIIA và chưa di căn được hỗ trợ chi phí điều trị ung thư dựa trên hóa đơn từ bệnh viện.

Hỗ trợ lên đến 10,000,000 VNĐ cho thực hiện xét nghiệm gen khảo sát MRD.

Chi phí thực hiện 01 xét nghiệm hỗ trợ điều trị đích và khảo sát tồn dư tối thiểu K-TRACK cho bệnh nhân

K-Track là xét nghiệm không xâm lấn, được thực hiện CÁ THỂ HÓA, phân tích phổ đột biến đặc trưng của tế bào ung thư nhằm phát hiện DNA khối u tồn dư tối thiểu (MRD) trong máu bệnh nhân.

(*) Lưu ý: Xét nghiệm này sẽ được chỉ định theo yêu cầu của Bác sĩ điều trị ung thư cho bệnh nhân khi đánh giá đáp ứng các tiêu chí phù hợp.

Câu hỏi thường gặp

Nối tiếp hành trình Chung tay đẩy lùi ung thư năm 2022 của Gene Solutions với sứ mệnh mang đến cơ hội tiếp cận công nghệ tiên tiến trong tầm soát phát hiện sớm ung thư góp phần tăng hiệu quả điều trị. Gene Solutions tiếp tục đồng hành cùng các bệnh viện, phòng khám, doanh nghiệp trên toàn quốc để triển khai chương trình Ung thư – “Tầm soát sớm, điều trị hiệu quả” với thông điệp kêu gọi việc chủ động tầm soát để kịp thời nắm bắt “thời điểm vàng” trong điều trị.

Gói xét nghiệm SPOT-MAS phát hiện ung thư giai đoạn sớm được khuyến khích dành cho người trưởng thành có nguy cơ ung thư như độ tuổi từ 40 trở lên, có tiền căn gia đình mắc ung thư, có đột biến ung thưdi truyền, , hút thuốc lá, uống rượu… hoặc lo lắng về khả năng ung thư của bản thân. Gói xét nghiệm này không được sử dụng để thay thế các phương pháp tầm soát ung thư thường quy được khuyến cáo bởi Bộ Y Tế.

Đây là xét nghiệm ứng dụng kỹ thuật giải trình tự gen thế hệ mới (NGS) và công nghệ sinh thiết lỏng nhằm phát hiện tín hiệu ung thư ở giai đoạn sớm với phạm vi khảo sát là 05 loại ung thư phổ biến nhất ở Việt Nam (vú; phổi ; gan ; dạ dày; đại -trực tràng) thông qua mẫu máu. Xét nghiệm tầm soát ung thư giai đoạn sớm SPOT-MAS mang tính chất sàng lọc, không mang tính chẩn đoán bệnh và không phát hiện các loại ung thư nằm ngoài phạm vi khảo sát.
Xét nghiệm này không được chỉ định để thay thế các phương pháp tầm soát ung thư thường quy khác mà thay vào đó, khi phối hợp với các xét nghiệm chẩn đoán theo khuyến cáo sẽ tăng khả năng phát hiện ung thư giai đoạn sớm.
Tại các bệnh viện, phòng khám nằm trong hệ thống liên kết cùng chương trình (Vui lòng xem lại thông tin về các cơ sở y tế trong chương trình).

Dành cho
Quý khách hàng

Đăng ký tìm hiểu thông tin chương trình kêu gọi tầm soát “Ung thư: Tầm soát sớm, điều trị hiệu quả”

TÌM HIỂU THÊM VỀ CHƯƠNG TRÌNH VÀ CÁC BỆNH VIỆN LIÊN KẾT

Bài viết nổi bật