Gene Solutions đồng hành cùng Hội nghị khoa học Chỉ đạo tuyến chuyên ngành Sản Phụ khoa Hà Nội lần 9/2021

Mục lục
  Add a header to begin generating the table of contents

  Đồng hành cùng hội nghị năm nay, Gene Solutions muốn lan tỏa thông điệp đưa triSure NIPT và triSure Carrier là những xét nghiệm sàng lọc đầu tiên đến mọi thai phụ. Bên cạnh đó, bài báo cáo khoa học về “NIPT Đơn gen: Bước tiến mới trong NIPT” của TS. Nguyễn Hoài Nghĩa, Trưởng nhóm Di truyền tại Trung tâm Y sinh học phân tử, Đại học Y Dược TP.HCM nhận được sự quan tâm rất lớn từ các vị đại biểu, khách mời.

  Sau nhiều ngày chờ đợi, Hội nghị khoa học Chỉ đạo tuyến chuyên ngành Sản Phụ khoa Hà Nội lần 9 đã chính thức diễn ra vào ngày 24/12 theo hình thức trực tuyến qua nền tảng Zoom Webinar.

  Đây là sự kiện thường niên của ngành Y tế khu vực miền Bắc do Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội tổ chức. Tham gia hội nghị có sự góp mặt của đông đảo các giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ, kỹ thuật viên, điều dưỡng viên, các chuyên gia trong lĩnh vực Sản phụ khoa từ các bệnh viện trong nước. Hội nghị từ lâu đã trở thành một diễn đàn khoa học sôi nổi và bổ ích để các chuyên gia, các nhà khoa học, các bác sĩ và cán bộ y tế chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm chuyên môn. Qua đó, phục vụ tốt hơn cho sự nghiệp chăm sóc sức khỏe nhân dân và tạo ra sự liên kết trong cộng đồng y tế.

  TTND.PGS.TS.BS Nguyễn Duy Ánh – Giám đốc Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội, Trưởng Bộ môn Phụ Sản, ĐH Y Dược, ĐH Quốc Gia Hà Nội phát biểu khai mạc hội nghị

  Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe và thảo luận về các nội dung của 18 báo cáo khoa học xoay quanh các chủ đề: Sản khoa, Phụ khoa, Hỗ trợ sinh sản, Sàng lọc sơ sinh… Các bài báo cáo được trình bày bởi các nhà khoa học, các chuyên gia, bác sĩ có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực Sản Phụ khoa tại Hà Nội, TP HCM.

  Trong đó, đại diện Viện Di truyền Y học – Gene Solutions – TS. Nguyễn Hoài Nghĩa đã có bài báo cáo nổi bật, liên quan đến những vấn đề đang rất được quan tâm về “NIPT ĐƠN GEN: BƯỚC TIẾN MỚI TRONG NIPT”. Đây là một giải pháp mới giúp khám phá “vùng tối” về bệnh di truyền trội trong sàng lọc trước sinh.

  TS. Nguyễn Hoài Nghĩa với bài báo cáo về NIPT đơn gen

  Các khách mời dành nhiều sự quan tâm và chú ý đến các dịch vụ xét nghiệm gen chăm sóc trọn vẹn thai kỳ của Gene Solutions. Nhờ sở hữu dữ liệu gen lớn nhất Việt Nam và công nghệ xét nghiệm giải trình tự gen, các xét nghiệm gen tại Gene Solutions đều có độ chính xác cao, giá tốt.

  Hệ sinh thái xét nghiệm gen tiên tiến nhất hiện nay, giúp chăm sóc trọn vẹn thai kỳ từ Gene Solutions gồm:

  • triSure Carrier – Xét nghiệm tầm soát 9 bệnh di truyền lặn khó phát hiện trước hoặc trong khi mang thai
  • triSure NIPT – Sàng lọc dị tật bẩm sinh thai nhi phổ biến như Down, Edwards, Patau… thực hiện khi thai tròn 9 tuần+
  • CNVSure – Xét nghiệm gen chẩn đoán phát hiện bất thường của 23 cặp NST, tất cả vi mất đoạn, vi lặp đoạn có kích thước từ 400kb trở lên. 
  • G4500 – Xét nghiệm gen chẩn đoán phát hiện đột biến trên 4.503 gen gây bệnh. 
  • babySure – Lấy máu gót chân trẻ sơ sinh, mô hình DUY NHẤT từ sàng lọc đến chẩn đoán 5 bệnh bẩm sinh nguy hiểm

  Đặc biệt, Gene Solutions còn gửi đến Quý vị đại biểu tham dự hội nghị nhiều quà tặng hấp dẫn dành cho như: Phiếu quà tặng trị giá 500.000đ áp dụng sản phẩm triSure NIPT cho BS/NVYT chưa hợp tác NIPT với Gene Solutions; Phiếu giảm giá 50% áp dụng nhóm sản phẩm tầm soát nguy cơ ung thư di truyền PinkCare/oncoSure cho BS/NVYT đã hợp tác NIPT với Gene Solutions; 100 túi canvas cho BS/NVYT.

  Cùng xem lại bài báo cáo của TS Nguyễn Hoài Nghĩa trong phiên “Phụ khoa – Chẩn đoán trước sinh & sơ sinh” của hội nghị tại (Từ phút thứ 1:34:25 đến 1:50:35): https://youtu.be/ylguedy5qak

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  Chương trình dành cho cộng đồng “Vì một Việt Nam không còn nỗi lo ung thư”, nhằm góp phần nâng cao nhận thức về tầm soát, phát hiện sớm ung thư thông qua hình thức tặng 7.000 suất tầm soát ung thư miễn phí bằng công nghệ SPOT-MASTM, cho hơn 100 doanh nghiệp, bệnh viện và phòng khám khắp cả nước.

  » Xem chi tiết «
  » Xem trên VNExpress «

  Bài viết mới nhất

  Theo dõi chúng tôi

  Chuyên gia GENE SOLUTIONS đang lắng nghe bạn !

  Tư vấn di truyền