Tọa đàm trực tuyến: Phát hiện sớm để đẩy lùi ung thư

Mục lục
  Add a header to begin generating the table of contents
  Bệnh K là căn bệnh gây tử vong đứng hàng thứ hai trên thế giới. Theo số liệu của Bộ Y tế, có 5 nhóm bệnh K phổ biến với người Việt hiện nay liên quan đến phổi, vú, đại – thực tràng, dạ dày. Ngoài ra, có khoảng 80% bệnh nhân mắc bệnh tại Việt Nam được phát hiện ở giai đoạn muộn, khi sức khoẻ đã suy giảm, khiến cho các phương pháp điều trị khó phát huy tác dụng.
  Để hiểu rõ hơn về các phương pháp tầm soát, phát hiện sớm bệnh K hiện nay; nhược điểm, ưu điểm của các phương pháp; thời điểm nào nên tầm soát bệnh; cần làm gì sau khi có kết quả tầm soát; phương pháp tầm soát bệnh K với công nghệ SPOT-MAS™ và những chia sẻ thực tế trong việc phát hiện và điều trị bệnh… Những thông tin cực kỳ bổ ích này sẽ được chia sẻ qua tọa đàm trực tuyến “PHÁT HIỆN SỚM ĐỂ ĐẨY LÙI UNG THƯ”.
  Đặc biệt, tọa đàm vinh dự được đón tiếp sự tham gia của các Chuyên gia, khách mời:
  ▪️ TS. Trần Lê Sơn – Viện Di Truyền Y Học – Gene Solutions.
  ▪️ TS.BS Nguyễn Hữu Phúc – Phó Trưởng Bộ môn Ung thư, Đại học Y Dược TP.HCM.
  ▪️ Nhà thơ, nhà báo Khánh Chi – Người phụ nữ vượt qua bệnh K.
  Tọa đàm được phát sóng trực tiếp trên Báo VnExpress và Fanpage VnExpress.net vào 14h00 ngày 21/09/2022.
  Tọa đàm trực tuyến: “Phát hiện sớm để đẩy lùi ung thư” chắc chắn sẽ mang đến nhiều thông tin hữu ích về cách phòng chống ung thư, cũng như những phương pháp tầm soát, phát hiện sớm ung thư tiên tiến nhất hiện nay.
  Tọa đàm nằm trong khuôn khổ chương trình vì cộng đồng “Chung tay đẩy lùi ung thư” từ Gene Solutions, trao tặng 7.000 gói tầm soát phát hiện sớm ung thư góp phần nâng cao sức khỏe cộng đồng.

  Mời bạn xem đầy đủ tọa đàm trực tuyến: Phát hiện sớm để đẩy lùi ung thư tại đây nhé!

   

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  Chuyên gia GENE SOLUTIONS đang lắng nghe bạn !

  Tư vấn di truyền