Gene Solutions giành 2 giải thưởng tại Hiệp hội Ung thư Nội Khoa Quốc tế ESMO ASIA 2023

Mục lục
  Add a header to begin generating the table of contents

  Vừa qua, tại ESMO ASIA 2023, Gene Solutions – thương hiệu tiên phong trong lĩnh vực di truyền y học đến từ Việt Nam đã có chiến thắng ngoạn mục với 2 giải thưởng Merit Award. 

  Tiếp nối chuỗi thành công với lĩnh vực ứng dụng công nghệ giải trình gen thế hệ mới Next-Generation Sequencing (NGS) trong nước, Gene Solutions luôn có mong muốn vươn mình ra thế giới cùng những lợi thế đặc trưng về ứng dụng công nghệ gen. 

  Có thể nói, hành trình tham dự ESMO ASIA 2023 từ ngày 1-3/12 không phải là chuyến đi hướng ngoại đầu tiên, tuy nhiên, sự kiện này là một bước ngoặc lớn thúc đẩy thương hiệu Gene Solutions tiến gần hơn với thế giới.  

  Gian hàng của Gene Solutions thu hút nhiều sự quan tâm, thảo luận

  Xuyên suốt sự kiện Trin lãm Khoa học Quốc tế ESMO ASIA 2023, các bác , nhà khoa học đại diện cho Gene Solutions đã thể hiện xuất sắc với 1 bài oral presentation & 4 bài poster. Trong đó, hai báo cáo của Tiến Trần Lê Sơn Bác Võ Hoài Nam đã đem về hai giải thưởng Travel Merit Award. Merit Award giải thưởng về nghiên cứu dành cho các bác trẻ dưới 40 tuổi được công nhận bởi Hiệp hội Nội khoa Ung bướu Châu Âu ESMO ASIA . Hai giải thưởng danh giá này s mở ra bưc ngoặc mới cho s phát triển đột p của Gene Solutions trong thời gian sắp tới. 

  Bài oral presentation đoạt giải Travel Merit Award được trình bày bởi tiến sĩ Trần Lê Sơn
  Bài báo cáo nhận được rất nhiều sự chú ý từ các chuyên gia, bác sĩ

  Hai “trái ngọt” minh chứng cho sự xuất sắc trong việc phát triển và ứng dụng sản phẩm ung thư dựa trên công nghệ NGS. Dựa vào giải thưởng này, Gene Solutions đã được công nhận về sự đổi mới và đóng góp đối với ngành y học thông qua các sản phẩm mũi nhọn: SPOT-MAS, oncoGS, K-Track, K-4Care 

  Đặc biệt, những nội dung báo cáo nghiên cứu về SPOT-MAS trong sự kiện còn được thừa nhận bởi 1 keynote speaker là Tony SK Mok, Chinese University of Hong Kong, Hong Kong SAR, China – một diễn giả khoa học nổi tiếng tại ESMO ASIA. Nguồn thông tin: https://dailyreporter.esmo.org/esmo-asia-congress-2023/opinions/transitioning-liquid 

  Hi vọng những ghi nhận nỗ lực liên tục của Gene Solutions trong việc đưa công nghệ di truyền sẽ nhanh chóng tiếp cận tầm tay của các chuyên gia và bác sĩ trên thế giới, giúp người dân dễ dàng tiếp cận với những dịch vụ chăm sóc sức khỏe công nghệ cao với chi phí hợp lý.  

  Việc Gene Solutions giành chiến thắng tại ESMO ASIA 2023 không chỉ là thành tựu quan trọng, mà còn là bước ngoặt lớn cải thiện chất lượng cuộc sống của hàng triệu bệnh nhân ung thư trên khắp thế giới. Sự công nhận này từ cộng đồng y học quốc tế giúp khẳng định vị thế của Gene Solutions trong lĩnh vực di truyền y học. 

  Bước chuyển mình tại ESMO ASIA 2023 hứa hẹn sẽ giúp Gene Solutions phát triển mạnh mẽ trong giải pháp ứng dụng công nghệ gen, viết tiếp thêm những dấu ấn quan trọng khác trên hành trình phát triển đầy thách thức trong tương lai. 

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  Chuyên gia GENE SOLUTIONS đang lắng nghe bạn !

  Tư vấn di truyền